Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách từ chối tin nhắn quảng cáo Viettel, Vina, Mobi

• lượt xem: 95
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 16:47

Từ chối tin nhắn quảng cáo là cách để người dùng không còn phải nhận những tin nhắn rác, quảng cáo các thông tin khuyến mãi của nhà mạng nữa, đối với những người sử dụng điện thoại nhiều, số làm ăn hay sử dụng vào những việc quan trọng, thỉnh thoảng có tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng khiến chúng ta rất bực mình, vậy cách từ chối những tin nhắn kiểu này như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi.
Bộ thông tin và truyền thông đã quy định các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone đều cần phải cung cấp cú pháp từ chối nhận tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi cho khách hàng và đồng thời mỗi tin nhắn quảng cáo cần phải có nhãn [QC"> hay [AD"> trước đầu mỗi tin nhắn theo như nghị định 90/2008/NĐ-CP. Trong nhiều trường hợp các bạn cảm thấy rất khó chịu trước những tin nhắn quảng cáo dạng này nhưng quên mất hoặc chưa biết cú pháp để từ chối tin nhắn quảng cáo thì hãy đọc kỹ bài viết dưới đây của xtvn.uiwap.com và note lại cho mình sử dụng khi cần thiết. Chúng tôi tổng hợp các cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác của cả 3 nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone. Bạn đọc quan tâm hãy đọc thêm bài viết đăng ký 3G Viettel, đăng ký 3G Vinaphone và đăng ký 3G Mobifone

Cách từ chối tin nhắn quảng cáo Viettel, Vina, Mobi
Cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo mạng Viettel
– Từ chối tin nhắn quảng cáo bạn soạn tin : TC gửi 199 ( lưu ý sau khi từ chối thành công, các tin nhắn về các chương trình khuyến mãi thẻ nạp, các dịch vụ giá trị gia tăng…bạn đều không nhận được)
– Để đăng ký nhận lại tin nhắn quảng cáo bạn soạn tin : DK gửi 199.
Lưu ý :
– Yêu cầu từ chối chỉ có hiệu lực trong vòng 180 ngày, sau 180 ngày khách hàng sẽ tiếp tục nhận tin nhắn quảng cáo từ 199.

Cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo mạng Vinaphone
– Để từ chối nhận thông tin khuyến mại, bạn soạn tin : TC KM gửi 18001091
– Để từ chối nhận thông tn về giá cước, bạn soạn tin : TC GC gửi 18001091
– Để từ chối nhận thông tin về dịch vụ mới, bạn soạn tin : TC DV gửi 18001091
– Để tắt quảng cáo VinaPhone với tất cả các hạng mục, bạn soạn tin : TC gửi 18001091
– Để đăng ký nhận lại các tin nhắn quảng cáo bạn soạn tin : DK gửi 18001091 hoặc DK MÃDV gửi 18001091 (MÃDV giống với mã khi từ chối đã nói ở trên )
Cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo mạng Mobifone
– Để từ chối tin nhắn quảng cáo bạn soạn tin : TC gửi 9241
– Để đăng ký nhận lại tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi bạn soạn tin : DK gửi 9241
Lưu ý :
– Cước gửi tin nhắn từ chối tin nhắn quảng cáo và đăng ký lại của các nhà mạng đều là 0đ.
– Bạn sẽ không nhận được các tin nhắn quảng cáo của nhà mạng kể cả tin nhắn khuyến mãi.
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để từ chối tin nhắn quảng cáo của cả ba nhà mạng Viettel, Mobi và Vina, các bạn hãy lưu lại và sử dụng khi cần thiết, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho mình.