pacman, rainbows, and roller s

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách tạo ảnh động ngay trên điện thoại Android

• lượt xem: 81
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 14:45

Chúng ta có thể tự tạo ảnh động cho mình trên điện thoại Android mà không cần phải dùng đến máy tính bằng các ứng dụng rất được người dùng ưa thích sau đây
Chúng ta thấy các ảnh động rất bắt mắt và thú vị, để tạo các ảnh động riêng cho mình trên máy tính không khó và nay trên thiết bị Android cũng hoàn toàn làm được điều đó bằng cách sử dụng các ứng dụng tuyệt vời sau đây:
1 . GifBoom for Android.
Trước đó bạn có thể sử dụng trực tiếp trên trang web của GifBoom. Bây giờ trên Android bạn đã có thể sử dụng ứng dụng tạo ảnh động đuôi Gif, thời gian động lên đến 60s. Bạn còn có các tính năng hỗ trợ và tuỳ chỉnh khác rất thú vị, hiện bạn sẽ được sử dụng miễn phí và bản cập nhật mới nhất khi tải bằng link trên của Taimienphi.vn.
2 . Fixie GIF Camera for Android.
Với việc sử dụng Camera của mình bạn có thể tạo ra các ảnh đuôi file Gif ghi lại thời điểm quay, các tính năng bổ sung khác trên Fixie GIF Camera for Android cũng rât phong phú, bbanj có thể thay đổi nội dung trên ảnh Gif có sẵn, thêm văn bản…
3 . GIF Camera for Android.
GIF Camera for Android được sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng được đánh giá rất cao trong việc sử dụng những đoạn video ngắn hoặc tạo ảnh động ngay với Camera thành ảnh Gif.
4 . Gif creator for Android.
Gif creator for Android có kém hơn GifBoom for Android một chút về thời gian ảnh động là ử 30s, tuy nhiên bạn có thể tạo ảnh Gif từ video, Camera hay ngay trong album ảnh của mình, ứng dụng giupsbanj trải nghiệm ảnh động nên chức năng cũng khá đơn giản.
5 . Gif Maker for Android
Với khả năng sử dụng 50 tấm ảnh để tạo ra một ảnh gif duy nhất của Gif Maker for Android thực sự làm bạn bất ngờ, ngoài ra còn có các tính năng như cắt dán ảnh gif và người dùng có thể tạo ảnh gif với độ dài 25 giây.
Như vậy chúng tôi đã giới thiệu với các bạn các ứng dụng miễn phí tốt nhất giúp làm ảnh động Gif một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp không cần mất thời gian lên máy tính.