XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách Mổ và Làm Thịt Gà cho thanh niên nào chưa biết

• lượt xem: 73
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 16:00

Mới thịt con gà đầu tiên trong đời các bác ạ. Mất rất nhiều tg e mới làm song. Sau đây Chíu xin kể chi tiết cho các bác nghe cho bác nào đồng cảnh ngô 19t mà mới làm gà lần đầu khỏi bỡ cmn ngỡ nhé. Mới làm có khi còn phải đổi máu nữa.
Bất đầu nha.
B1. Cầm bắp, thóc hay gì đó mà nhà hay chăn gà, đem theo cái ghế ra giữ sân gọi tụi nó về hết, rồi rải đồ ăn ra cho tụi nó ăn mừng con sẽ bị cắt tiết xui sẻo đó. Và tất nhiên con bị làm thị sẽ là bữa cuối đời của nó.
B2. Ngồi ghế ngắm thật kỹ nạn nhân của mình, ngoại hình thân sác nó có đủ chuẩn để thịt không. Nếu có đt chụp ảnh nạn nhân lại. Vì nhiều con quá dễ nhầm lẫn.
B3. Tối tụi gà về chuồng thì úp sọt chúng nó. Nhảy vào chuồng đóng của lại, đưa ảnh nạn nhân nãy b2 có nói chụp đó ra xem, đúng nó và thấy nó chưa chộp lấy là song b3.
B4. Nấu nước sôi sau khi đã có gà nhá.
B5. Cắt tiết nạn nhân.
B6. Luộc nó qua nước sôi để dễ nhổ lông, không thui qua lửa nha. Nhiều bác lười làm b4 nên nhóm lửa thui luôn cho nhanh thì thịt mất ngon lại còn đen hôi nữa.
B7. Sau khi đã song b6 ta làm b7 này là mổ tử thi gà. Làm sạch bên trong bụng nó, để ý cái đường ruột đựng phân của nhá, nếu không muốn nó ị khi đã mổ bụng thì để ý kỹ vào.
B8. Ngũ mã phanh thây, mà mình cũng không biết là mấy mã nữa, nói chung chặt nhỏ nạn nhân ra dễ làm b9.
B9. Làm chín nạn nhân trước khi ăn. ( gà làm rất nhiều món nên nếu có 4 người ăn thì ngũ mã phanh thây rồi nướng 9 và chia nhau ăn cho dễ) món khác thì inbox Pằng A Chíu hỏi các làm nha.
B10 (bước cực quan trọng đây rồi). …………….
P/S: Chíu chỉ hướng dẫn 1 lần nhưng ấp dụp được rất nhiều con vật 2 chân khác nha, vd như vịt, đà điểu, các lại chym.
HẾT.
Chú ý vỗ tay trước khi ăn.