Snack's 1967

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách chụp ảnh 3D trên Android

• lượt xem: 122
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:00

Ứng dụng mới này cho phép bạn dựng mô hình 3d từ hình chụp thật! Rất đơn giản, không cần bạn phải có kỹ năng thiết kế.
123D Catch là ứng dụng của hãng phần mềm nổi tiếng Autodesk cho phép bạn tạo ra các hình 3D của những vật thể ngoài đời bằng chính tính năng chụp hình trên điện thoại Android.
– Download 123D Catch for Android
Để bắt đầu tạo hình, ứng dụng gợi ý rằng bạn nên chụp từ 20 đến 40 bức ảnh quanh vật thể mong muốn. Trong số đó, bạn nên chụp thật nhiều ảnh từ xung quanh vật mẫu và chụp một vài bức từ góc trên. Giao diện chụp ảnh của ứng dụng 123D Catch trông dễ nhìn nên bạn sẽ biết rằng bạn đã chụp vật thể đó thành công tới mức nào.
Sau khi bạn bấm vào nút tích thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để kết hợp và chia sẻ các bức hình hoàn chỉnh của bạn.
Chắc bạn cũng đã đoán được rằng tính năng còn lại của ứng dụng 123D Catch là tính năng chia sẻ và lướt xem các hình 3 chiều để người dùng có thể theo dõi công trình nghệ thuật của người khác và khoe tác phẩm của riêng họ. Những bức ảnh mà bạn đã chụp cũng sẽ được lưu trữ trong Autodesk để bạn có thể nhanh chóng xem các hình 3 chiều (3D) từ bất cứ thiết bị nào.
Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ cho nhiều loại định dạng khác nhau để phục vụ cho mục đích chính là in các hình 3 chiều.
Bạn có thể hoàn thành quá trình đăng nhập bằng cách tạo ra một tài khoản mới rồi đăng ký qua nhiều nhà cung cấp như Facebook, Twitter, Yahoo, Microsoft, Google hoăc LinkedIn. Thật không may là bạn buộc phải đăng nhập vào Google trên trang web chứ không phải là trên giao diện chọn tài khoản chính thức của Google.
Giống như các ứng dụng khác của nhà phát triển Autodesk, ứng dụng chụp ảnh 123D Catch là một ứng dụng xuất sắc, thú vị, sáng tạo, xứng đáng để bạn tải về.
Hãy cùng trải nghiệm cùng phần mềm thú vị này trên thiết bị Android của bạn để có được những bức hình 3D độc đáo hoặc mô hình 3D.