Pair of Vintage Old School Fru

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Avatar, Đập tiểu thần quyền năng không còn là giấc mơ

• lượt xem: 130
• Ngày đăng: 2015-11-01 - 12:52

Chào các bạn! Các bạn có bao giờ nghĩ sẽ sở hữu 1cánh tiểu thần quyền năng trong Game Avatar online chưa! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách Đập cánh tiểu thần quyền năng dưới 500k xu Rất dễ thực hiện tỉ lệ thành công cao.


Ảnh cánh tiểu thần quyền năng Nâng cấp

Đơn giản để sở hữu được cánh này dưới 500k xu các bạn có thể hỏi rằng tại sao lại dễ đến thế các bạn cũng có thể nói là mình chém gió, xàm, nổ ! Nhưng thôi mình không vòng vo sẽ đi thẳng vào vấn đề đó là các bạn cần chuẩn bị nguyên liệu đập đồ:
- Chuẩn bị đủ 10lần nâng cấp.
- Chuẩn bị 10thẻ x5 tỉ lệ nâng cấp item(thẻ này sẽ có trong các sự kiện Game Avatar)
- Khi chuẩn bị xong thì đeo cánh chuẩn bị đập vào rồi tắt game
- Tới khoảng 23h đến 24h đêm lúc này game đã ít người chơi
- Các bạn đăng nhập vào. Đi đến khu mua sắm và chọn khu không có một ai và khu chẵn nhé . Ví dụ: khu 22 , 24, 26, 28.
- Cất cánh vào rương và giao dịch với thợ kim hoàn chọn nâng cấp cánh tiểu thần quyền năng và nâng 1phát nếu thất bại thì đợi 5 phút. Nâng tiếp phát thứ 2 nhé! Đảm bảo là thành công 80%. Nếu không thành công thì đập tiếp không cần đợi nhé! Tới phát thứ 5 là thành công 85% đảm bảo sẽ lên nhé! Tuy nhiên các bạn vẫn phải chuẩn bị nhiều phát để phòng thất bại đập tiếp nhé! Mình đã thử nghiệm trên 2nick: znhocbmtz
và hienbmt090 nhưng nick hienbmt090 mình bán rồi không biết còn cánh hay không vì không có nhiều cánh nên không test đc thông cảm nhé. Nhưng vẫn chụp lại ảnh khi nâng thành công ở trên!

ZnhocbmtZ - Clan Fc bmt online