Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 18/5

• lượt xem: 129
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 16:32

Những ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện trong tuần mới này, bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc bạn thành công với những kế hoạch đã vạch ra nha Thiên Bình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu không thận trọng, Bạch Dương có thể sẽ nói hớ ra câu gì đó không hay ho cho lắm. Để tránh điều này, tốt hơn hết là chậm lại một chút - hãy nghĩ trước khi phát biểu. Sự thận trọng giúp bạn "giải vây" cho chính mình.

Thứ tư và thứ năm, khoảng thời gian cho bạn cơ hội trở về với gia đình, và đây là nơi bạn tìm thấy sự bình yên, tự tin. Cuối tuần, đừng ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ, táo bạo mà bạn chưa từng thử qua.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có những ước mơ, những khao khát và ấp ủ những hoài bão lớn lao của mình và gần như không thể nào thoát ra được những hình ảnh đó.

Nhưng hãy làm thế này nhé, bạn nên nghĩ thật kĩ về những điều mình mong muốn, sau đó bước từng bước một, làm những động tác cơ bản nhất để bước đầu có thể cảm nhận và hiểu về chúng, chỉ cần làm đúng cách, đi đúng hướng thì mọi việc sẽ đâu vào đấy, rất ăn khớp với nhau và dần dần cơ hội sẽ đến để từ những cái nhỏ nhặt đó bạn sẽ vươn tới điểm đích cuối cùng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuộc thảo luận thú vị vào đầu tuần mới mang đến cho Song Tử niềm vui, cảm hứng, nhưng đừng vì thế mà loại bỏ những đối tượng không hào hứng với điều này.

Những ngày sau đó, tâm trí bạn đầy những lời giải thích lạ lùng cho những hành vi đời thường, và đó là lý do khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, đau đầu. Tốt hơn hết là đừng trầm trọng hóa chúng. Cuối tuần, thoát ra khỏi cảm giác mệt mỏi ấy, bạn thoải mái hướng tới các ý tưởng mới và sẵn sàng để hành động.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thu hút mọi sự chú ý trong ngày đầu tuần, và đừng nghĩ mọi người không chú ý, bởi họ theo cách này hay cách khác đang quan sát và ngưỡng mộ bạn. Thứ ba và thứ tư, bạn không tránh khỏi những xích mích trong gia đình, nhưng thay vì khăng khăng làm theo dự định của mình, đây là lúc bạn cần phải lắng nghe họ.

Thứ năm và thứ sáu, những cảm xúc của bạn dường như đạt đến mức "maximum", nhưng đừng để nó nổ tung và khiến mọi thứ rắc rối hơn, hãy kiên nhẫn và mọi việc sẽ qua đi. Cuối tuần, đừng quên làm gì đó cho bản thân mình, và đừng áy náy vì điều đó nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên ưu tư lạ lùng khi ngày thứ Hai, thứ Ba gõ cửa. Để tránh việc mất tập trung, tốt hơn hết là dành mọi sự chú ý của bạn cho một vấn đề lớn nào đó - vấn đề đang khiến bạn và những người thân đau đầu. Ý tưởng sẽ hiện ra, hãy yên tâm.

Giữa tuần, cơ hội tuyệt vời để hành động, và rõ ràng là bạn háo hức muốn thực hiện những kế hoạch mình ấp ủ. Thứ Sáu mang đến cho bạn nguồn năng lượng để "hâm nóng" chuyện tình cảm hoặc những kế hoạch cá nhân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Biết lo xa, nhìn xa trông rộng là một thói quen tốt, nhưng làm sao để đối diện và giải quyết những việc đang xảy ra trước mắt sẽ càng quan trọng hơn. Hãy nhớ chìa khóa ở đây là tìm cách giải quyết trong êm thắm, nhẹ nhàng chứ không phải đối đầu một cách vật vã tựa như chúng là kẻ thù nha, có như vậy cuộc sống của bạn sẽ phần nào bớt đi sự nặng nề và áp lực.

Trong khoảng thứ Năm và thứ Sáu, trước khi thử thách hay vặn vẹo ai đó về quan điểm hay ý niệm của họ về đời sống thực tại thì cần phải nhìn và tự hỏi chính mình trước. Điều này sẽ giúp hạn chế được những mâu thuẫn có thể xảy ra. Trong ngày cuối tuần, Xử Nữ sẽ thể hiện mình rất tốt, bằng chứng là vượt qua được một vài khó khăn, thử thách tạm thời, mà bạn có biết vì sao mình có thể chiến thắng không, đó là nhờ óc sáng tạo phong phú của mình đó, vì vậy hãy phát huy nghen.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới của Thiên Bình bắt đầu từ việc trao đổi về những thay đổi, những ý tưởng vừa xuất hiện cuối tuần trước, và để mọi người chấp nhận quan điểm của bạn, hãy là người "cầm trịch" cho buổi trò chuyện.

Thứ tư và thứ năm, công việc không diễn ra trôi chảy như bạn muốn, và dù điều này có thể mang lại cho bạn sự thất vọng, đừng thể hiện nó ra ngoài. Bạn có thời gian cơ mà. Cuối tuần, hãy tập trung vào sự lâu dài, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội quan trọng.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ hai – ngày của các chi tiết nhỏ nhặt, nhưng nếu bạn có thể kiểm soát được chúng, chắc chắn bạn sẽ có một ngày tuyệt vời, thậm chí đây còn là dịp bạn biết được những bí mật rất thú vị.

Thứ ba và thứ tư, dường như bạn không hứng khởi chút nào với việc vui chơi cùng bạn bè, nhưng hãy để sự hướng nội này trở thành một lợi thế bạn, hãy dành thời gian để lắng nghe những cảm xúc trong lòng mình. Thứ năm cho tới cuối tuần, bạn trở nên thật cuốn hút trong mắt tập thể, mọi người bị cuốn hút vởi sự tự tin, hấp dẫn. Cuối tuần, hãy nắm bắt cuộc sống này ở từng khoảnh khắc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải chắc chắn rằng bạn đã lên một lịch trình cụ thể, đầy đủ cho tuần mới, bởi với nguồn năng lượng dồi dào, bạn sẽ làm được nhiều công việc giá trị. Đừng lo lắng rằng bạn sẽ kiệt sức, những nhiệm

[1]2