Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 25/10/2015

• lượt xem: 118
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 18:35

Kỹ năng viết và giao tiếp của Kim Ngưu hôm nay thực sự rất tốt, hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể. Nếu Thiên Bình nghĩ về những thay đổi mới cho sự nghiệp thì hôm nay là một ngày phù hợp đó.

Tử vi ngày 25/10 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có nhiều cách để giải quyết xung đột, không nhất thiết phải tranh cãi gay gắt. Bạch Dương nên cố gắng thuyết phục mọi người đồng ý với quan điểm chủ quan của mình nhé. Nếu như còn việc gì tồn đọng thì nhanh chóng giải quyết tốt, có như vậy bạn mới hoàn toàn thư giãn cho cuối tuần sắp đến chứ.

Tử vi ngày 25/10 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kỹ năng viết và giao tiếp của Kim Ngưu hôm nay thực sự rất tốt, hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể. Ghi những ý tưởng của bạn ra giấy và vạch sẵn một chiến lược cụ thể trước khi bắt đầu "bài hùng biện" của mình nhé.

Tử vi ngày 25/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi người sẽ luôn hối thúc Song Tử vì những kế hoạch trong ngày, có lẽ vì họ chưa thật hài lòng với kết quả đạt được. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi theo hướng tích cực nếu như có một kế hoạch làm việc hợp lý. Vào buổi tối, hãy ra ngoài thư giãn cùng bạn bè, Song Tử sẽ giải tỏa được rất nhiều áp lực trong ngày.

Tử vi ngày 25/10 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải ơi, bạn đang ưu tiên nhu cầu của người khác, đối tác về pháp luật và các chuẩn mực của xã hội. Bạn sẽ phải tạm thời đặt lợi ích riêng của mình bên lề về và chú ý hơn đến những gì xung quanh bạn. Nhiều việc bao gồm sự ổn định của môi trường xung quanh và lắng nghe rõ ràng các yêu cầu của người khác làm một lợi thế của bạn.

Tử vi ngày 25/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần cố gắng giữ đúng lời hứa như đã cam kết, nếu không thì một vài rắc rối xảy ra trong ngày là điều khó tránh khỏi đó. Ngoài ra, khả năng tài chính có thể được cải thiện một cách đáng kể, hãy phát huy tốt tài ăn nói khéo léo của mình nhé. Vào cuối ngày, tham gia hoạt động thể thao rất có lợi cho sức khoẻ đó.

Tử vi ngày 25/10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vấn đề mà Xử Nữ gặp phải trong ngày hôm nay chính là sức khỏe suy yếu và tâm trạng thiếu cân bằng. Có lẽ giờ phút này điều bạn cần làm nhất chính là dẹp những mối lo lắng sang một bên để có thể chuyên tâm bồi bổ cơ thể. Hãy hạnh phúc với những gì mình có và tiếp tục cuộc sống đã được ban tặng, bạn nhé!

Tử vi ngày 25/10 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình nghĩ về những thay đổi mới cho sự nghiệp, hôm nay là một ngày phù hợp. Tuy nhiên, trước đó bạn cần ngồi lại, suy nghĩ thật kỹ đã. Đây cũng là ngày mà bạn có thể nhận được cuộc gọi/lá thư từ một ai đó phương xa, người có thể khiến bạn có những thay đổi đáng kể trong suy nghĩ đấy.

Tử vi ngày 25/10 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nếu cảm thấy khó chịu khi phải chứng kiến những xung đột gia đình diễn ra ngày qua ngày thì có lẽ đã đến lúc bạn nên đứng qua một bên và chờ đợi cho đến khi “bão táp” tạm ngừng. Sẽ có vài người vì ghen tị hay vì mục đích lợi dụng mà sẽ hãm hại bạn đấy. Hãy cẩn thận nhé!

Tử vi ngày 25/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy tạm thời thoát khỏi cuộc sống chỉ có công việc. Hôm nay, Nhân Mã nên hẹn hò ăn trưa cùng người thân hoặc bạn bè nhé. Vào đầu ngày, những tín hiệu tích cực trong công việc và học tập sẽ giúp tinh thần của Nhân Mã cực kỳ hưng phấn. Do vậy, bạn sẽ làm việc một cách cực kỳ hiệu quả hơn mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 25/10 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện tình yêu của Ma Kết, hoặc những công việc sáng tạo mà bạn đầu tư thời gian, tâm sức có những chuyển biến giá trị ngày Chủ nhật này. Dù đó là gì đi nữa, nó cũng là kết quả của sự nhiệt tình, nỗ lực của bạn, vậy thì còn chờ gì nữa mà không ăn mừng nhỉ?

Tử vi ngày 25/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong những chuyện quan trọng của ngày, Bảo Bình sẽ lưỡng lự không dám quyết gì vì lo ngại đủ thứ. Bạn cần tự tin hơn vào bản thân, dù kết quả tốt hay xấu, ít nhất bạn cũng đã dám làm. Ngoài ra, tình hình tài chính của bạn vẫn cần được kiểm soát tốt. Hãy lựa chọn thật kĩ trước khi rút ví nhé.

Tử vi ngày 25/10 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những rắc rối về tài chính nảy sinh và khiến cho Song Ngư có một ngày hoàn toàn không thoải mái chút nào. Dường như người thân thiết với bạn đang gặp trục trặc về kinh tế, khiến bạn cũng đau đầu theo. Tuy nhiên, với việc cho mượn tiền bạc thì bạn nên suy nghĩ một cách kỹ lưỡng nhé.