XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 19/10/2015

• lượt xem: 70
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 18:31

Hôm nay, Thần Nông sẽ cần phải kiên nhẫn hơn một chút với ai đó, dù điều này với bạn không dễ dàng một chút nào. Cảm xúc của Kim Ngưu đang bước sang một giai đoạn mới, mạnh mẽ hơn và can đảm hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vào đầu tuần mới hãy mang đến cho cuộc sống một gia vị mới mẻ. bạn nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động, trải nghiệm hơn. bạn cần cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm cảm hứng. Hãy làm những gì bạn muốn, chơi trò chơi, đọc sách hay đi dạo.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi hôm nay Thứ Hai Ngày 19/10/2015 của Kim Ngưu, Cảm xúc của Kim Ngưu đang bước sang một giai đoạn mới, mạnh mẽ hơn và can đảm hơn. Nhiều cơ hội sẽ đến vào đầu ngày, nhưng bạn cần phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, sẽ thu hoạch nhiều lời khuyên bổ ích đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Lời khuyên dành cho bạn hôm nay, là hãy bỏ qua những chuyện buồn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn. Mọi việc sẽ khá hơn nếu bạn chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp đấy. Bạn bè tìm đến bạn để mong lời khuyên từ bạn. Đừng so sánh chuyện tình của mình với họ. Bạn nên phân tích câu chuyện từ một góc nhìn rộng và chung chung hơn.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn bối rối và lo lắng trước những sự kiện kỳ lạ dồn dập xảy ra hôm nay. Nếu bạn bình tĩnh tách nhỏ chúng ra để phân tích, bạn sẽ thấy chúng chẳng đáng sợ lắm đâu. Người ấy sẽ xuất hiện thật bất ngờ và bạn không thể rời mắt khỏi họ. Hãy quan sát những dấu hiệu mà số phận gửi đến cho bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo tử vi hôm nay Thứ Hai Ngày 19/10/2015 của Sư Tử, Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai tất cả, chứng tỏ bản thân bằng hành động thiết thực. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ người thân trong chiều nay. Tâm sự với người yêu khiến Sư Tử cảm thấy hạnh phúc khi được động viên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ sổ tiết kiệm, thẻ ngân hàng và tiền trong ví. Tháng qua bạn đã mua sắm vượt mức hạn định rồi. Bạn nên nói chuyện mạch lạc, rõ ràng với người yêu, vì bạn đang có nguy cơ cao bị hiểu nhầm đấy. Nếu bạn cảm thấy đối phương có thể hiểu sai, bạn cần giải thích ngay.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nét tính cách ấm áp, tự nhiên toát ra từ Bạn sẽ giúp bạn mang lại cảm giác thoải mái cho bất cứ ai tiếp xúc với bạn. Hãy tận dụng tốt thế mạnh đó, đặc biệt khi hẹn hò hoặc làm việc với đối tác. Đừng chống cự lại cảm xúc khi trái tim bạn lên tiếng. Có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình với một người bạn bình thường, hoặc người quen cũ.

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông sẽ cần phải kiên nhẫn hơn một chút với ai đó, dù điều này với bạn không dễ dàng một chút nào. Đừng quên rằng mỗi người có một cách sống riêng, một lựa chọn riêng, và đôi khi, bạn cần phải học cách tôn trọng họ chứ. Ngoài ra, Thần Nông nên chú ý hơn trong việc chi tiêu tài chính, đừng để bị “ viêm màng túi “ đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng của bạn không thực sự hăng hái, vui vẻ, nhưng nhìn chung bạn sẽ có một ngày thuận lợi tốt đẹp. Bạn suy nghĩ khá cẩn thận và sẽ “cứu” được một sai lầm, giúp bạn tiết kiệm được thời gian hoặc tiền bạc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Cơ hội để tăng thêm thu nhạp của bạn sẽ xuất hiện 1 cách bất ngờ , còn chần chờ gì nữa, hãy bạo dạn làm theo kế hoạch mà bạn đã vạch ra nhé. Bạn cần cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm cảm hứng. Hãy làm những gì bạn muốn, chơi trò chơi, đọc sách hay đi dạo. Bạn có xu hướng mở lòng tâm sự với đồng nghiệp hơn. Có lẽ bạn đang có nhiều nỗi niềm riêng tư mà chẳng biết tỏ cùng ai.

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ bạn bè được Bảo Bình đặc biệt quan tâm, chăm sóc hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Sự thực là những ngày qua, Bảo Bình đã bỏ bê những người thân thiết của mình để tập trung cho công việc, thú vui, sở thích riêng. Bạn đã từng nghĩ, sống là phải làm cho bản thân của mình được thoả mãn. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nhận ra rằng nên bản thân thoả mãn mà không có những người bạn bên cạnh chia sẻ thì bạn mãi sẽ là một hòn đảo cô đơn mà thôi!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, cơ hội thay đổi nghề nghiệp sẽ đến với bạn. Hãy suy xét kĩ trước khi bạn quyết định nắm bắt lấy nó. Hãy phát huy triệt để tinh thần phiêu lưu và lãng mạn cực kỳ nổi tiếng của những người thuộc cung bạn. Bạn chẳng cần phải đi đến cùng trời cuối đất. Bạn chỉ cần chịu khó giao lưu và cởi mở trước cơ hội mới cho tình yêu.