The Soda Pop

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 09/04/2015

• lượt xem: 51
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 15:51

Cự Giải cần hào phóng hơn nữa, đừng tiết kiệm lời khen cho 1 ai đó khi họ đang cố gắng thay đổi để sống tốt hơn bạn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Để có một ngày không bị nổi nóng, ức chế trong ngày thứ năm này thì Bạch Dương cần chuẩn bị sẵn tinh thần phải thật kiên nhẫn bạn nhé, bởi vì có những người quá chậm chạp và làm ảnh hướng đến bạn. Hãy tập trung trí óc bởi bạn đang có việc quan trọng cần làm và cách duy nhất để thành công là bám sát mọi chi tiết liên quan.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ có rất nhiều cơ hội, nhưng để hiện thực hóa thì bạn cần phải có thời gian và cả những cố gắng hết mình nữa. Cuối ngày có thể là khoảng thời gian mang lại nhiều niềm vui nhất khi mà những kết quả tốt trong ngày làm cho uy tín của Kim Ngưu ngày một lên cao, tiếp tục phát huy đi nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu cả, cho nên Song Tử đừng nên tự ti về mình nghen. Trong hôm nay, bạn nên tích cực phát huy những thế mạnh của bản thân, thành công sẽ đến vào cuối ngày mà thôi. Tuy nhiên, cũng đừng quá ôm đồm và vội vàng khi quyết định nha. Nếu căng thẳng quá thì nên chia sẻ với đứa bạn thân, bạn sẽ sớm có cách giải quyết hợp lý.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự thay đổi trong phong cách sống giúp ai đó trở nên tích cực hơn rất nhiều, nhớ dành cho họ sự khen ngợi và tán thưởng nhé Cự Giải. Trong ngày, nhờ sinh lực dồi dào, bạn làm việc hiệu quả gấp đôi và nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Sẵn sàng thể hiện mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sử dụng nguồn năng lượng cơ thể một cách hữu ích hơn nhé Sư Tử đặc biệt trong ngày thứ 5 này, tại sao bạn không lãnh nhận những trách nhiệm mới nhỉ? Trong ngày, lời khuyên cho bạn là đừng đặt trọn niềm tin cho ai đó, họ không giỏi giữ bí mật như bạn nghĩ đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy tự thưởng cho bản thân một chút lười biếng. Thư giãn một chút cũng có thiệt hại gì đâu. Bạn không thể giữ bí mật cho riêng mình, bạn cần phải tiết lộ nó cho một ai đó. Đây là ngày mà mọi người dễ bỏ lỡ những tin tức quan trọng chỉ vì sự kín tiếng của người giữ bí mật.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những gì Thiên Bình cần làm trong hôm nay là hãy thể hiện sự kính trọng, quý mến và biết ơn những ai đã và đang giúp đỡ bạn, bằng những cử chỉ, việc làm đơn giản hoặc món quà nho nhỏ cũng đủ làm họ thấy vui, và đủ làm họ thấy rằng họ vẫn còn có vị trí quan trọng trong trái tim bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu chăm chỉ và có phương pháp làm việc phù hợp thì Bò Cạp sẽ gặt hái khá nhiều thành công trong ngày. Bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn do tính bất cẩn của mình đấy. Dù làm gì thì cũng nên chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo nhé, quan trọng là hiệu suất công việc. Tham gia những hoạt động thể thao hay tận hưởng những thú vui cá nhân vào cuối ngày là một cách giảm căng thẳng hiệu quả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những cuộc xung đột cá tính đôi khi có thể rất mệt mỏi nhưng lúc này đó lại là thứ mang tính giải trí cao đối với bạn. Bạn có thể làm việc chăm chỉ một cách vô thức và điều đó có thể mang tới niềm vui, sự thú vị và vài tác dụng phụ. Nếu bạn bắt đầu nhìn thấy ảo giác thì tốt nhất hãy nghỉ ngơi đi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày tuyệt vời cho việc củng cố hoặc xây dựng các mối quan hệ. Ngày hôm nay, bạn cũng nên nghĩ về những điều đang diễn ra trong cuộc sống của mình và vạch những hướng đi mới thiết thực.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tính nóng nảy sẽ gây ra nhiều bất lợi cho Bảo Bình trong ngày thứ Năm, nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì một chút âm nhạc có thể là giải pháp hạ hỏa kịp thời đấy. Buổi chiều là thời gian phải cố gắng nỗ lực hết sức mình thì mới có thể cáng đáng được cả núi việc đang chờ đó nhé. Bạn nên dành buổi tối cho việc nghỉ ngơi và thư giãn mà thôi, đừng nên cố gắng làm việc kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không mấy hài lòng và thỏa mãn về những gì đạt được trong ngày hôm nay. Một điều hơi khó lý giải là cái khó nhất thì bạn lại luôn hoàn thành tốt nhất. Hãy nghiêm túc xem kại tác động tiêu cực của tâm lý lên những hoạt động hàng ngày và có những điều chỉnh hợp lý. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho những hoạt động ngoại khóa hay họp mặt bạn bè, đừng nên bỏ qua nhé.