Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Truyện Ninja Truyền Kỳ Siêu Hay, Không Đọc Phí

• lượt xem: 307
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 03:00

Ngày 19/09/2015 Cập Nhật Đến 103 - Truyện Được Nhật Từng Ngày Cả Nhà Truy Cập Vào Đây Thường Xuyên Để Xem Nhé

Giới thiệu sơ qua Truyện Game ninja Truyền Kỳ Full cập nhật đầy đủ nhất dành cho các bạn, đây là một truyện tự viết của game thủ Game ninja School Online và nay mình xin cập nhật đến dành cho mọi người !

Tác giả: Tiếng Mưa Đêm

------------------------
Tập 1.

Hôm qua trời nóng nên em quyết định cởi giáp ra cho mát rồi ra ký túc xá hóng gió.chợt thấy 3-4 anh 1x hì hục đánh thủ lĩnh rùa.các bác cứ đen sì xong lại nhảy ra đánh tiếp.vì có lòng nghĩa hiệp nên em quyết định ra tay tương trợ.em dùng skill 1x lao vào đánh nên không ai nhận ra.chỉ 1 lát mà thủ lĩnh rơi tõm xuống nước kèm theo dòng chữ "bạn nhận được 5k yên".em không hiểu vì sao các anh ấy lại buông lời nhục mạ,sỉ vả em " vl " , "dm" ,..v...v... Nhận thấy em đã giúp lầm người xấu nên em đã bật pk đồ sát lên. Các anh thấy vậy lao vào hì hục đánh. Ngay cả mấy thằng 2x với 3x chạy qua cũng nhảy vào đánh túi bụi. Lúc gần hết máu em mới nhận ra sự bất công khi 5-6 thằng cùng đánh có 1 mình em. Cơn phẫn nộ trỗi dậy,em liền buff máu,buff tấn công và dùng skill 5x đập lia lịa.Trời đất tối sầm,cuồng phong sấm sét nổi lên ầm ầm. Người xấu kèm người vô tội chết như ngả rạ (chiêu này lan ghê thật),còn em thì hiếu chiến lên tới 12.

Tập 2.

Sau khi tàn sát khá nhiều.em bị 12đ hiếu chiến.em phải ra làng chài ngâm mình dưới làn nước lạnh chat mỏi tay mà chẳng có ma nào bán hoàn lương chi thảo.đến bước đường cùng,em ngoan ngoãn tới nộp lượng cho Gosho đại ca đổi lấy hlct.còn 2đ nữa nên em bật pk và lao sang ký túc xá.vừa thò mặt ra chả biết mô tê gì đã bị 1 thằng kiếm 50 đánh chữ x chết không kịp ngáp.xong nó còn cố tình trêu ngươi "haha" "ngu vl" "r2" "kui" "ga",...giết người đền mạng,em quay về và tắt pk lao sang tiếp.vừa sang đã thấy thằng kiếm rình ở cửa.nó đòi tỉ thí với em.em đồng ý và nhanh chân nhảy lên nóc nhà và buff tấn công đập lia lịa.nó lóc cóc chạy tới và [v6.1"> khinh công.a...láo thật.dám dùng bản hack.em đành phải [v7.0"> độn thổ và đập tiếp.nó thua trong đau khổ và cay cú.nó không cam tâm "dm,ld" em đang hăng máu thêm kiếm là kẻ thù không đội trời chung với quạt nên em "ok,haru 25".Sau khi đặt cược 50k,em phát hiện ra nó dám chơi bẩn : thay vũ khí 4x 7 thành 5x 9 với lại đeo thêm nhẫn thuật gia tộc cấp 2,đội thêm cái mũ len.em đành ngậm ngùi thay vũ khí 4x 6 thành 5x 10,đeo ntgt cấp 3 với mặt nạ vegeta.vừa mới bắt đầu,nó tàng hình luôn.em thấy vậy buff tấn công và dùng chiêu 40 xong chạy qua lại với tốc độ ban thờ.từ trên trời phóng xuống mấy thanh kiếm lửa sáng lòa,em né được(chắc nó cú lắm).nó xiên chiêu 50 làm em bị bỏng.khán giả bên dưới kêu ầm ầm.em buff máu và dùng chiêu 50 đập liên thoại.cuồng phong sấm sét giáng xuống đầu nó.nó bị choáng các bác ạ.chớp thời cơ,em đập mấy phát nữa tiễn nó về tây phương cực lạc.

Tập 3.

Sau khi đánh bại thằng kiếm,em lại ra ký túc xá vì vẫn còn 1đ hiếu chiến.tất nhiên là trên người em đã lột sạch vũ khí 5x,vegeta vs ntgt,giáp.lầnnày em nhảy lên nóc nhà,bật pk và nhìn các bác 1x cày cuốc vs mấy con rùa.bỗng từ đâu 1 mũi tên từ đâu bay tới cắm trúng ass.em thốn tận óc trợn mắt lên vì đau.tiếp đó là 3,4 chiếc phi tiêu bắn túi bụi làm em không kịp né.định thần nhìn lại thì nhận ra có 3-4 thằng 3x đang lấy em làm bia luyện tập.em dù tức tối nhưng vẫn bình tĩnh chat "dm,chung may chan song ak". 1 thằng trong số đó (chắc là chủ mưu vụ mưu sát em đây mà) chat "ge".a...thằngnày láo thật,dám thách thức nhau cơ đấy.tuy tức giận nhưng em vẫn bình tĩnh nhảy xuống chém vài phát bằng skill 1x lia lịa(rút kinh nghiệm lần trước chứ không nó lan ra nữa thì khổ).nó chạy không kịp nên nó chết đen luôn.mấy thằng kia như rắn mất đầu thi nhau chạy như ong vỡ tổ.

thằng cầm đầu vẫn nấn ná chat thêm 1 câu "dm,may dung im day po lay nick khak".em thấy thằng này ăn nói khá là hổ báo cáo chồn chắc cũng không phải dạng vừa đâu.nhưng vì lòng tự trọng của 1 Game ninja nên em quyết định ở lại.đợi 1 lát thấy 1 thằng đao 57 đến chat "po may day".vừa chat xong thì nó bật pk lên và dùng thanh đao nặng trịch chém em không thương tiếc.do chưa chuẩn bị nên em đã bị nó chém cho tả tơi phải về trường dưỡng thương.em nhảy sang xem thông tin nó.á đù,đao 5x +11 !! Đúng thằng dạng rộng rồi,dù em có lôi quạt 5x ra cũng chưa chắc đã là đối thủ của nó.với lại level của em mới 55.nó vẫn cố tình chat thêm 1 câu "ld k em".em chưa biết trả lời ra sao thì nó chat tiếp "so ak".máu điên của em nổi lên và em quyết định nhận lời dù biết đây là kế khích tướng của nó nhưng là 1 Game ninja chân chính nên em không thể từ chối.

Tập 4.

Vì thằng này không phải dạng vừa nên em cẩn thận chơi với nó 20k xem thực lực nó thế nào.em lôi đồ ra và chờ đợi cho hết thời gian vào trận đấu.nó xem thông tin em rồi chat 1 câu mỉa mai "ge".vừa mới bắt đầu,nó dùng skill 35 khóa l

[1]234