Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tips cho những lúc thất nghiệp của 12 cung

• lượt xem: 125
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 13:46

Bạch Dương nên đến phòng tập thể hình xả stress và trở nên xinh đẹp hơn để có thêm cơ hội việc làm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng nên rất cần một nơi để xả tất cả chúng ra. Nếu bạn không may vẫn chưa tìm được việc, hãy tìm đến những phòng tập thể hình bởi chẳng có thời gian nào tốt hơn để bạn lấy được một dáng người chuẩn nữa đâu. Điều tuyệt vời nhất ở đây chính là sau khi trở nên xinh đẹp hơn, bạn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm hơn. Ai đó sẽ để ý đến thái độ tự tin của bạn và bạn rồi sẽ có một công việc tốt.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Thật khó khăn cho một Kim Ngưu (người luôn quan tâm đến túi tiền của bản thân) bị thất nghiệp. Tuy vậy, bạn không nên quá tuyệt vọng. Được điều khiển bởi sao Kim, bạn may mắn có sự sáng tạo và tại sao không sử dụng khoảng thời gian này để phát triển năng khiếu này hơn nữa. Những hoạt động như nấu ăn, làm vườn, làm đồ thủ công không chỉ giúp bạn cảm thấy đỡ buồn chán trong khi đợi phỏng vấn mà còn có thể mang tiền đến với bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Là một chòm sao linh hoạt, Song Tử không gặp khó khăn trong việc lấp đầy những khoảng thời gian trống trong lúc thất nghiệp. Hãy tận dụng cơ hội này để viết một cuốn tiểu thuyết, viết blog hay học một nhạc cụ và đừng quên bổ sung kiến thức cho bản thân để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Bạn biết không, bạn luôn làm rất tốt trong những cuộc phỏng vấn bởi ở bạn có những nét thu hút khó cưỡng. Đó là lí do vì sao theo đuổi một sở thích nào đó sẽ giúp bạn ghi điểm lớn hơn trong mắt người phỏng vấn.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Những đứa con của Mặt trăng thường hay nhìn nhận vấn đề thất nghiệp rất nghiêm trọng. Thay vì cứ tự ray rứt mãi về công việc đã qua, hãy theo đuổi những hoạt động mang tính xây dựng hơn như nghiên cứu gia phả, tân trang lại đồ nội thất hay học cách xoay sở với số tiền đang có. Trong khi mọi người luôn tìm cách làm việc nhiều hơn mà chỉ kiếm được rất ít với khoảng thời gian khó khăn này, phương pháp được gợi ý trên cho bạn là phương pháp hiệu quả nhất đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Mất việc là một vết thương lớn cho lòng tự trọng của Sư Tử. Tuy vậy, bạn không phải bị mất tất cả. Không có việc làm cho bạn sự tự do để mở rộng chân trời của mình thông qua đi du lịch, học tập hay cả hai. Nếu quyết định đúng đắn, bạn thậm chí còn có thể có thật nhiều kinh nghiệm mà không phải ai cũng có được. Nếu băn khoăn về vấn đề tiền bạc, hãy tìm đến những tổ chức tôn giáo, văn hoá hay học viện để xin giúp đỡ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ luôn thích phục vụ người khác. Nếu bạn mất việc, bạn có thể dùng khoảng thời gian này để làm những việc có giá trị lâu dài như tham gia vào các tổ chức cộng đồng, cho mượn sách hay làm giúp xây dựng chuồng cho động vật đi lạc. Chỉ cần một chút may mắn, việc thất nghiệp xui xẻo này có thể mang lại cho bạn một gia tài lớn. Bạn là người rất thông minh và khôn khéo mà – tại sao lại không tự tạo ra doanh nghiệp cơ chứ?

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình vui vẻ hiếm khi lo lắng về việc thất nghiệp bởi chòm sao này biết cách tạo ra may mắn cho chính mình. Bạn có thể tận dụng thời gian nay để giải toả căng thẳng và tận hưởng cuộc sống qua việc đi chơi cùng bạn bè, tham gia một nhóm thể thao hay trở thành thành viên của một tổ chức nghệ thuật. Đừng quên cho mọi người biết bạn đang không có việc làm vì cơ hội sẽ đến nhờ vào các mối quan hệ của bạn.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thời gian tránh xa chốn công sở có thể là một cơ hội tốt cho Thần Nông. Hãy tận dụng nó để đáp ứng nhu cầu tinh thần của bạn như học về các tôn giáo trên thế giới, tìm kiếm những thú vui đơn độc hay học cách thiền. Sau khi dành một chút thời gian trong ngày để thoát khỏi căng thẳng của cuộc sống, bạn sẽ trở nên sảng khoái và lạc quan hơn. Tìm một công việc mới không khó khăn như bạn nghĩ đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhìn chung, Nhân Mã không quan tâm lắm đến việc bị thất nghiệp. Bạn luôn không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới tốt hơn. Nếu không thể tìm được việc, bạn sẽ tự tạo ra công ty của riêng mình. Trong khoảng thời gian này, hãy học cách kiếm tiền nhưng vẫn có nhiều tự do riêng tư như dắt chó đi dạo, gia sư hay giúp việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Những người sinh dưới chòm sao này thích làm việc chăm chỉ. Nếu bị mất việc, đừng quá lo lắng. Hãy tận dụng cơ hội này để lắng nghe nhu cầu của bản thân bởi trong quá khứ, khi bạn luôn làm việc và quên mất vui chơi, bạn trở nên rất khó tính. Hãy tập nấu ăn, dành nhiều thời gian ngoài trởi và thưởng thức những bài hát bạn thích. Bằng việc tự nuông chiều chính mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Khi bạn hài lòng với bản thân, người khác cũng sẽ hài lòng với bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Người giữ nước là những nhà triết học bẩm sinh. Vì vậy, bạn nhìn nhận việc thất nghiệp không quá khó khăn như những chòm sao khác mà thay vào đó bạn xem đây là một cơ hội học tập đáng giá. Hãy tham gia những khoá học về ngôn ngữ, kĩ năng viết hay học một phần mềm mới để trở nên ấn tượng hơn trong m

[1]2