Pair of Vintage Old School Fru

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Thủ Thuật Quay Phim Màn Hình iPhone

• lượt xem: 68
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 13:01

Hướng dẫn cách quay video màn hình trực tiếp trên iDevices với phần mềm hỗ trợ Display Recorder bạn có thể quay phim và ghi lại chính màn hình điện thoại của bạn, ứng dụng này rất tiện dụng khi bạn muốn chia sẻ những khoảng khắc và những thao tác trực tiếp trên màn hình thiết bị của mình cho bất kì ai.
Trước tiên muốn sử dụng Display recorder thiết bị của bạn cần phải được Jailbreak nếu bạn chưa thực hiện điều này thì bạn nên tham khảo hướng dẫn jailbreak để có thể cài được các nền tảng phụ trợ cũng như ứng dụng này, đến thời điểm hiện tại thì đây là ứng dụng tốt nhất để đảm nhiệm công việc này trên ios.
Bạn có thể cài đặt tweak này từ source cydia trên máy của mình hiện tại tweak này đang được miễn phí và vẫn đang trong thời gian phát triển, phiên bản này tương thích đến ios 7 và sẽ còn tiếp tục phát triển. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ video trực tiếp lên youtube, tùy chỉnh những thông số liên quan đến chất lượng của video cũng như tùy chọn ẩn hiện các thao tác trên màn hình. Chúc các bạn thành công!