Ring ring

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Thủ thuật chặn tài khoản không mong muốn trên FaceBook

• lượt xem: 63
• Ngày đăng: 2015-11-03 - 22:45

Facebook là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Đây là nơi để bạn thỏa sức kết nối với bạn bè, cập nhật trạng thái và chia sẻ thông tin đến người khác. Tuy nhiên nếu như có những người kết nối với bạn chỉ vì muốn kết bạn thì lại có những Facebook được đặt ra nhằm quảng cáo, mời chào sản phẩm.

Bạn không muốn những Facebook này xuất hiện trên Wall nhà mình hoặc chặn những lời mời sự kiện hay một lời mời sử dụng ứng dụng nào đó, hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây.

CÁCH CHẶN ĐỐI TƯỢNG TRÊN FACEBOOK

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook –> click chọn Account Settings tại biểu tượng cài đặt trên góc phải màn hình

Bước 2: Chọn mục Blocking, tại cửa sổ Manage Blocking bên phải

Nhập Facebook mà bạn muốn chặn trong mục Block users, có thể nhập theo tên hiển thị hoặc địa chỉ Email của người đó. Click Block.

Chặn lời mời sử dụng từ một ai đó trong mục Block app invites, nhập tên hiển thị của một người nào đó trong mục Block invites form:

Chặn lời mời tham gia sự kiện trong mục Block event invitations, nhập tên người đó tại Block invites form:

Chặn ứng dụng trong mục Block apps và nhập tên ứng dụng muốn chặn. Để xóa bỏ các ứng dụng đã chặn trước đó, clickUnblock.

Sau khi chặn một đối tượng hoặc một lời mời sự kiện, một ứng dụng nào đó, bạn sẽ tự động bỏ qua các yêu cầu tương lai từ phía những đối tượng nào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những tiện ích Facebook có sẵn trong xtvn.uiwap.com để sử dụng Facebook hiệu quả nhất.

Xem thêm Facebook – Chặn những tài khoản không mong muốn