Old school Easter eggs.

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tắt tính năng định vị vị trí khi chat trên Facebook

• lượt xem: 58
• Ngày đăng: 2015-11-03 - 23:31

Khi sử dụng ứng dụng Facebook, Facebook Messenger nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy có một tính năng khi chung ta gửi tin qua 2 ứng dụng này thì sẽ có định vị vị trí nơi mà bạn gửi tin nhắn đến bạn bè. Đôi khi điều này cũng làm bạn cảm thấy không thoải mái. Vậy làm thế nào để có thể tắt tính năng này đi?
Tính năng định vị vị trí trên 2 ứng dụng Facebook và Facebook Messenger giúp người gửi tin nhắn và nhận tin nhắn biết được vị trí của nhau trong khi sử dụng. Đây là một tính năng khá thú vị của ứng dụng này mang lại, tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này nữa hoặc trong một vài trường hợp nó gây ra cảm giác phiền toán không thoải mái khi sử dụng thì bạn có thể tắt nó đi. Bài hướng dẫn sau mình sẽ hướng dẫn các bạn tắt tính năng định vị vị trí khi chat trên Facebook và Facebook Messenger.
1. Tắt tính năng định vị vị trí khi chat trên ứng dụng Facebook.
Tại giao diện chính của ứng dụng > chuyển qua tab More >App Settings >Messenger Location Services > bạn bỏ tích mục Location is One
Khi bạn đã tắt tính năng này đi khi chat gửi tin nhắn trên ứng dụng Facebook, vị trí của bạn sẽ không được hiển thị kèm theo tin nhắn nữa.
2. Tắt tính năng đinh vị vị trí khi chat trên Facebook Messenger
Khởi động ứng dụng Facebook Messenger > chuyển qua tab Settings > bạn hãy bỏ tích mục Location đi.
Như vậy là đã xong, từ nay bạn sẽ không phải quan tâm tới vấn đề vị trí của mình sẽ hiển thị khi mỗi tin nhắn được gửi đi trên 2 ứng dụng này. Cũng như bạn sẽ không cảm thấy phiên phức và mất thoải mái khi sử dụng để tán gẫu với bạn bè trong mọi lúc mọi nơi.