Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Phân tích giáp trong Chiến Cơ Huyền Thoại

• lượt xem: 61
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 18:01

[Phân tích"> Giáp
Chào các cơ trưởng !
Theo nhiều lời đề nghị từ các cơ trưởng. Lisa xin phân tích các loại Giáp trong Chiến Cơ Huyền Thoại .
Giáp Thép
Giáp Thép là một loại giáp cơ bản có xác suất làm giảm 50% sát thương trúng đạn. Giáp này rất dễ có được khi đi thách đấu hằng ngày nên việc nâng cấp của nó rất dễ dàng.
Giáp Bạc
Giáp Bạc là loại giáp có kỹ năng khá là lợi hại. Nhìn vào thì thấy kỹ năng rất bình thường tuy nhiên công dụng của nó thì chỉ có VIP mới hiểu nổi. Đơn giản chỉ là khi máu còn trên 60% (đối với trang bị S+1) thì sẽ không bị đột tử (1 phát tan nát) mà còn lại 1 giọt máu đào zz. Ngoài ra việc nâng cấp nó rất dễ dàng khi mà cơ trưởng có thể dễ dàng sở hữu khi tham gia Thách Đấu mỗi ngày.
Tuy nhìn thì có vài dòng đơn giản như vậy nhưng lại mang đến hiệu quả thật tuyệt vời. Đối với các cơ trưởng có trình độ né đạn thần thánh khi đi Thách Đấu lên đến đỉnh điểm khoảng 900.000 điểm thì chỉ cần 1 chút sai lầm là sẽ được gặp Diêm Vương ngay tức khắc. Tuy nhiên nếu như cơ trưởng trang bị trong mình giáp bạc thì loại giáp này sẽ mang lại cho cơ trưởng thêm 1 cơ hội lật đổ tình thế khi còn 1 giọt máu thay vì nổ bùm.
Đúng là không thể xem thường kỹ năng này được. Cơ trưởng nào đã từng đi Thách Đấu đến mốc 900.000 điểm sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của Giáp này.
Giáp Vàng
Giáp vàng mang trong mình một cái tên sang trọng. Sở hữu kỹ năng tuyệt vời, Xác suất 50% khi bị tấn công có khả năng thăng cấp vũ khí. Trong Thách Đấu khi cơ trưởng đánh đến 1 số điểm nhất định thì quân địch sẽ bắt đầu trâu hơn rất nhiều. Lúc này nếu cơ trưởng bị giảm cấp của đạn thì cũng coi như xong đời với lượt quái sau, lúc này nếu cơ trưởng được kích hoạt thăng cấp vũ khí trở thành Siêu Cấp thì sẽ lật ngược tình thế một cách dễ dàng. Không những tiêu diệt được quân địch mà còn được x2 số điểm. Thật tuyệt vời. Lisa đã thử và kết quả thật không thể tin nổi.
Ngoài ra cơ trưởng nào sử dụng giáp vàng sẽ có 1 cái mẹo nhỏ vượt ải Chiến Dịch. Các cơ trưởng để ý lúc bắt đầu chiến dịch thì quái bắn đạn rất yếu trúng đạn gần như không mất máu. Trong khi mới vào trận thì đạn luôn ở cấp thấp nhất. Cơ trưởng có thể lợi dụng có + mà không có – mà áp dụng lợi thế của giáp vàng. Mới vào cứ thấy viên đạn địch bắn ra cứ lao đến ăn cho đến khi thăng cấp là được.
Việc sử dụng giáp vàng rất có lợi. Nhất là đối với những cơ trưởng có máu đỏ đen.
Giáp Bạch Kim
Giáp Bạch Kim là một giáp có kỹ năng thật khác lạ. Áp sát đạn của địch sẽ nhận được điểm thưởng.
Khi cơ trưởng trang bị cho mình giáp Bạch Kim thì lúc áp sát vào đạn địch sẽ hiện lên các câu khen ngợi như Good, Great, Perfect, Superman, Heavenly, Godlike. Kèm theo những câu khen ngợi này sẽ là một số điểm tương ứng với mức độ của giáp Bạch Kim của cơ trưởng.
Có thể nói đây là một giáp đặc biệt để các cơ trưởng đùa với Tử Thần. Khoảng khắc giữa cái sống và cái chết sẽ mang lại một số điểm bất ngờ với cơ trưởng.
Ngoài ra đây cũng là một cách tăng điểm đáng kể trong trường hợp cơ trưởng đi Thách Đấu
đến lúc không thể diệt được dịch thì giáp Bạch Kim sẽ là nguồn thu nhập chính của những diễn biến tiếp theo tùy vào sự dẻo dai của ngón tay cơ trưởng.
Giáp Crypton
Giáp Crypton hiện nay là giáp cuối cùng trong Chiến Cơ Huyền Thoại. Mang trong mình kỹ năng hồi máu theo thời gian sẽ giúp chiến cơ phục hồi máu đến lúc đầy bình thì thôi. Việc nâng cấp giáp Crypton sẽ gặp rất nhiều khó khăn tuy nhiên nếu như cơ trưởng nâng cấp thành công thì sẽ mang lại một lượng máu vô đối, sự bền bỉ luôn được duy trì khi mang giáp này bên mình.
Việc chọn giáp này cũng là sự lựa chọn khá nan giải vì thật khó để tìm ra những trang bị cùng loại để nâng cấp.
Qua đó chắc cơ trưởng cũng đã 1 phần nào đó hiểu rõ thêm về Giáp trong Chiến Cơ Huyền Thoại .
Các cơ trưởng hãy chọn cho mình loại Giáp với kỹ năng mà mình yêu thích nhất.
Chúc các cơ trưởng may mắn .