Ring ring

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Ngăn chặn hacker truy cập tài khoản Google

• lượt xem: 63
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:15

Tài khoản Google bao gồm rất nhiều thứ quan trọng của bạn như Gmail, tài khoản Google Play, Youtube… Việc bị đánh cắp là điều hết sức đáng tiếc
Để ngăn chặn kẻ xấu đánh cắp tài khoản Google của bạn, hãy thực hiện bảo mật xác minh 2 bước theo các bước hướng dẫn sau đây, sẽ giúp bạn bảo mật tối đa ngay cả khi số điện thoại của bạn bị đánh cắp:
Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator phiên bản mới nhất
Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, bấm vào mục Bảo mật > Xác minh hai bước ( ở cạnh Game Avatar của bạn).
Bước 3 : Điền đầy đủ thông tin và số điện thoại của bạn để thực hiện xác minh. Bạn chọn vào mục Backup Code để lưu lại đoạn mã phòng trường hợp bị đánh cắp điện thoại.
Bước 4 : Bây giờ bạn đang nhập bất cứ tài khoản nào của Google, màn hình sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập mã để chứng thực, mở ứng dụng Google Authenticator và nhập mã vào đó, nó sẽ được thay đổi sau vài giây nếu như bạn nhập quá lâu. Đánh dâu và ô vuông để không phải nhập mã trong 30 ngày tới.
Như hướng dẫn ở trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn bảo mật tài khoản Google của mình trên chiếc điện thoại Android, ngay cả khi số điện thoại xác minh của bạn bị mất, bạn vẫn có thể truy cập được tài khoản Google bằng mã xác nhận. Ngoài ra Google mới cho ra mắt Inbox ứng dụng đọc mail cực kỳ thông minh trên Android bạn hãy tải và trải nghiệm ứng dụng này