Polaroid

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Một số mẹo chơi Chiến Cơ Huyền Thoại cực hay

• lượt xem: 68
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 18:15

Cách kiếm trang bị để cường hóa và lên đời trang bị:
Cường Hóa:

Để cường hóa trang bị bạn cần khá nhiều những hộp năng lượng để làm nguyên liệu.

Để kiếm hộp năng lượng một cách hiệu quả bạn hãy đi chiến dịch và nên chọn những vòng có đánh dấu vàng hoặc đỏ:

Lên đời:

Để lên đời trang bị thì cần trang bị đã được cường hóa tối đa sau có yêu cầu những nguyên liệu cần thiết để lên đời. Để kiếm được những nguyên liệu đó đầu tiên bạn hãy vào kho > lên đời:

Khi đó ở dưới sẽ có những nguyên liệu cần thiết để lên đời trang bị. Nếu bạn đã có đủ thì chỉ cần bấm vào lên đời. Nếu chưa đủ thì bạn cần phải đi ải chiến dịch để thu thập cho đủ. Nếu không biết nguyên liệu đó ở đâu bạn có thể bấm vào nguyên liệu để biết được ải rớt:

Bạn có thể biết trang bị nào mạnh hơn bằng cách vào shop > thư viện và tìm kiếm trang bị mình đang có trang bị càng ở dưới thì càng mạnh:

Các mẹo chơi Chiến Cơ Huyền Thoại khi đi thách đấu:
Bạn trợ chiến:

Để đạt được số điểm cao hơn khi đi thách đấu. Bạn có thể tìm bạn để trợ chiến. Vào phần thách đấu > chiến sau đó chọn chiến cơ của bạn mình để trợ chiến. Nên chọn những bạn ở bài viết thách đấu vì chiến cơ của các bạn ấy sẽ mạnh hơn tuy là hơi đắt 1 tí.
Đồ trợ chiến:

Ngoài khả năng nhờ bạn bè bạn còn có thể mua những trang bị hỗ trợ khi đi thách đấu:

Quà Bí Ẩn: bạn sẽ nhận ngẫu nhiên khi mua trang bị này.
Vòng Lửa: khi vừa vào màn đấu bạn sẽ ở trạng thái bất tử càn quét các mục tiêu trong 6 đợt để nhận điểm và các vật dụng để tăng sức mạnh như: siêu cấp, nâng cấp vũ khí, khiên ánh sáng,…
Ánh Sáng: Tăng tất cả các chỉ số của bạn lên 5% như giáp, phi cơ, vũ khí,..
Tro Tàn: Khi chiến cơ của bạn bị phá hủy, chiến cơ của bạn sẽ rơi vào trạng thái như vòng lửa lao thẳng và phá hủy các mục tiêu ở phía trước qua 6 đợi truy kích.
Cuối cùng là Bom Tối Thượng: thả một quả bom tối thượng gây ra sát thương lớn vào kẻ địch trong phạm vi.
Bạn nên mua Tro Tàn hoặc Bom Tối Thượng vì đó là hai trang bị hỗ trợ hiệu quả nhất.

Để tiết kiệm tiền bạn có thể làm nhiệm vụ trong trò chơi để nhận đồ trợ chiến khi đạt 80 điểm tiến độ của nhiệm vụ bạn sẽ nhận được đồ trợ chiến:

Đến đây là đã kết thúc bài viết mẹo chơi Chiến Cơ Huyền Thoại rồi. Mọi thắc mắc và góp ý về bài viết hãy để lại bình luận bên dưới để Game2T ngày càng phát triển hơn.

Còn đây là một số mẹo hay Chiến Cơ Huyền Thoại mà bạn nên biết.