Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Mẹo nhỏ sử dụng Lockscreen hiệu quả trên iOS 8

• lượt xem: 64
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:30

Khi bạn nhận được thông báo tin nhắn trên màn hình khóa, bạn không cần phải mở khóa để trả lời. Bạn chỉ cần vuốt sang trái trên thông báo lockscreen và bấm vào Trả lời để trả lời một cách nhanh chóng
Tuy nhiên, lưu ý rằng có một vài Toggles mà cần phải được kích hoạt trước khi nút Reply hiển thị trên thông báo lockscreen . Đọc bài viết này để tìm hiểu những bước thực hiện.
1. Reminder
Trong trường hợp bạn nhận được thông báo từ các ứng dụng Reminder, bạn có thể xem ngay lập tức mà không cần phải mở ứng dụng. Trượt sang trái và bạn sẽ nhận được tùy chọn để xem sau hoặc đánh dấu là đã xem. Báo lại hoạt động giống như báo lại đồng hồ báo thức trong khi các tùy chọn khác sẽ thoát ra khỏi nhắc nhở.
2. Thông báo Email.
iOS 8 thêm một số tùy chọn thiết lập cấu với các ứng dụng email. Bây giờ bạn có thể thay đổi các tùy chọn mà bạn nhận được khi bạn trượt sang trái / phải vào một chủ đề email. Nó sẽ hiển thị thông báo ngay trên màn hình khoá. Nếu bạn nhận được một email thông báo trên màn hình khóa, trượtt sang trái cho các tùy chọn như Đánh dấu đã đọc và Lưu trữ.
3. Các ứng dụng khác.
Bạn có thể sử dụng cùng một hành động khi nhận được một thông báo từ Facebook hoặc Twitter, mặc dù các tùy chọn trong hai ứng dụng này là khác nhau. Bạn có thể chọn Mute và Reply trên Facebook và trên Twitter là Reply và Favorite.
Quick Reply là một tính năng rất hữu ích đặc biệt là những lúc chúng ta đang bận rộn với công việc, bạn không cần mở khoá điện thoại và truy cập ứng dụng mà vẫn có thể sử dụng bình thường.
Trên đây là những tiện ích mà Lockscreen trên iOS 8 đã đem lại cho chúng ta, hãy áp dụng để sử dụng iPhone, iPad của mình một cách tốt hơn