Total Visits: 36820731
Visits Today: 569892
This Week: 3567459
This Month: 2636079
• Ngày đăng: 2015-11-01 - 22:46
Total Visits: 36820731
Visits Today: 569892
This Week: 3567459
This Month: 2636079
-Cậu yêu tớ đúng không ???
-Làm gì có chuyện đấy. Cậu vớ vẩn vừa thôi
-Thôi đi, tớ biết cậu thích tớmà.
-Cứ nói ra tớ không nói cho ai bít đâu. Tớ hứa
-Ukm có . Sao nào ???
- Oang oang Cả lớp ơi bạn ý yêu tớ , mà tớ chả thích bạn ý gì cả )
—————————–
-Anh: Cười đi e, đừg khóc nhé ,mình xa nhau có lẽ cũng do ông Trời
-Ông Trời : Mả cha mày, cái gì cũng đổ cho tao là sao hả
————————
Một cặp vợ chồng ở VN, cai sữa mãi cho đứa con 2 tuổi không được, hết bôi cao con hổ, dán băng keo thậm chí xát ớt vào ti vợ đều không cản được ham của đứa bé.
Ma xui quỷ khiến thế nào, anh chồng đã thử bôi thuốc trừ sâu vì nghĩ đơn giản rằng, thuốc phun vào lúa thì con sâu không dám cắn lúa, trẻ con cũng vậy.
Ai ngờ bôi được 2 hôm thì thấy tay hàng xóm lăn đùng ra chết. Hiện công an đang tiến hành điều tra vụ việc.
———————
2 thằng đứg đầu đườg gọi taxi. 1 thằng ra hỏi :
- A ơi 1 mìh e đi từ đây ra ga hết bao nhiu tiền ?
- 60k
-Vậy cho cả thằng này đi thì hết bao nhiêu ạ?
- Cũng 60k
- Thôi cám ơn anh, em không đi nữa đâu.
Rồi quay sag nói vs thằng kia :
- Mày thấy chưa, tao đã nói mày không đáng 1 xu mà
———————
Hai người say rượu nói với nhau: Mày phóng vừa thôi, tao chưa muốn chết đâu
Người kia ngạc nhiên:
- Ủa tao tưởng mày lái! Nãy giờ sợ muốn chết mà không dám nói.
- !!!!!
———————
Sau khi nghỉ hè về, bà vợ phát hiện có 2 cái quần lót trong tủ áo của mình. Bà giận giữ gọi chồng đến hỏi:
- Nói cho em biết, đây là quần lót của ai?
- Anh không biết!
Bà vợ phát cáu lên và gọi côhầu lên chất vấn:
- Ai là chủ nhân của cặp quần lót này?
- Thưa bà, làm sao tôi có thể biết được. Chúng không phải là của tôi! Tôi không mặc quần lót bao giờ không tin bà cứ hỏi ông chồng bà thì biết.
- ???
———————
Một người đàn ông bị kiến cắn nhưng phải nhập viện với bộ mặt sưng vều. Các bác sỹ khoa chống độc đã đề nghị anh tả rõ hơn về con kiến, vì theo họ, với vết sưng to như vậy thì hẳnphải là một con kiến độc.
Tranh thủ lúc người nhà đi ra ngoài, anh chàng mới tiết lộ: Thực ra con kiến ấy chỉ là một con kiến rất bình thường nhưng có điều nó cắn vào mông cô em vợ, vì ra tay nghĩa hiệp nên
chậc…mỗi ngày ra 1 phần…năng suất vãi…
————————
A: Kim Trọng là ai ?
B: Kim Trọng còn có tên gọi khác là Trọng Thủy, là con
trai của An Dương Vương, nổi tiếng đẹp trai, đã kết hôn vs chị Dậu và đẻ ra anhChí Phèo ấy ; Mày ngu văn quá
A: Mày giỏi. Tao thích Nobita con của Kim Trọng, hát hay nổi tiếng
C: Bậy ! Kim Trọng là con củaKim Luân Pháp Vương, cháu của Kim Dung, và là sư đệ của Kim Bình Mai, là số 2 sauKim Siêu Quần, nhà ở Kim Liên, làm kim khí, sưu tập kim cương hay nuôi kim quy, con là Kim Bum mới nhập quốc tịch Hàn ấy, mày chả biết gì cả, kém quá, chẹp chẹp
B: @C: Mày nhầm rồi. Kim Trọng nhà ở Kim Mã, chuyên
bán kim chi, mới là bố của Kim Bum cơ mà ; Còn anh Kim Trọng làm kim khí ấy, là bạncủa Kim Jong il, có con
là Kim Tmọi người Hee :< Đã dốt mà còn thích khoe khoang
@A: Nobita sao hát hay bằng Luffy, con anh Songoku được
D: @ All : Mấy thằng đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm.
Nguyễn Khuyến viết truyện Kiều cho chúng mày chế thế à =.=!
B: Thằng ngu này, truyện Kiều của Nguyễn Bính cơ mà
———————–
Giờ Anh Văn, cô giáo cho học sinh tập giao tiếp và ghi vào báo cáo.
Hai thằng bạn hỏi nhau :
- Mày thích loại nhạc gì ?
- Pop.
- Còn mày ?
- Disco.
- Rồi ghi vô đi.
- Nhưng mà 2 từ đó viết sao?
- Tao cũng cóc biết
- Đây là từ lai tây, thôi ghi phiên âm đi
- Uhm, có lấy điểm đâu mà lo….
Thằng bạn gật gù, ghi vào báo cáo:
………
——————-
Thể loại nhạc ưa thích: Bóp Đít
Một ông nông dân lái xe công nông chở con gái lớn ratỉnh mua sắm. Ông mua cho cô gái một sợi dây chuyền vàng rất đẹp. Trên đường về hai bố con bị một toán cướp chặn đường cướp sạch cả xe lẫn đồ . Hai người thấtthểu đi bộ tiếp. Ông bố nói:
- Đời không biết thế nào mà lần. Đang vui vẻ thế mà loắng cái đã mất hết cả. Tội nghiệp con bị chúng nó lấy mất cái dây chuyền đẹp.
Cô gái nhìn quanh, thò tay vào chỗ kín lấy ra sợi dây chuyền. Ông bố vừa mừng vừa ngạc nhiên. Ngẫm nghĩ một lúc ông nói:
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
- Chán quá, hôm nay mà mẹ con cũng đi cùng thì chúng ta bây giờ vẫn còn xe công nông để đi !
(ai hiểu không nảo? )
——————–
- Thứ bảy, chủ nhật vừa rồi anh đi đâu?
- Ờ, thì đi Vũng Tàu xem đua chó chứ đi đâu.
- Vậy anh nói với con chó đó là mai mốt có đua với em thì đừng mang guốc cao gót
Kẻo bị em túm tóc như sáng nay đấy.
——————-
Sếp và nữ thư ký
Cô thư ký khoe:
- Mẹ ơi! Hôm nay giám đốc nhận con làm em gái nuôi mẹ ạ!
Bà mẹ thở dài:
.
.
.
.
.
.
- Theo kinh

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 11/12/2014
Tử vi 11/12 của 12 cung hoàng đạo thứ 5 thế nào nhỉ? Cùng 12 Cung Sao chúng tớ điểm qua cái nhé! Tình yêu của Bạch Dương hôm nay thăng hoa đấy, Kim Ngưu và Song Tử có một ngày thật hoàn hảo và nhiều tiếng cười. Chuyện công việc của Cự Giải không được tốt đâu.Con số may mắn ngày 11/12 của Sư Tử là 22
Mục: Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ Hai 02/02/2015 12 Chòm Sao Hàng Ngày
Theo Tử vi 2/2 của 12 cung hoàng đạo Thứ Hai, Bạch Dương có thể gặp ngay vấn đề về tình yêu ngay đầu tuần, có thể bạn đang xích mích với người ấy đó nhé. Có một vài tình huống không có lợi cho Kim ngưu vào đầu ngày, hãy thận trọng. Song Tử hôm nay nên tránh bàn về các vấn đề chính trị đó, nó sẽ gây
Mục: Cung Hoàng Đạo

Me Hài Ola Cập Nhật Ngày 28/11/2014
- Bố ơi..bố có tyn là có ma không ạ? – (đang đọc báo) không, làm gì có ma hả con… – Nhưng mà cô giúp việc lại nói là có đấy ạ.. – (xé báo *xẹt xẹt*) dọn nhà thôi con trai..!!! – Sao vậy bố? – (đứng phắt zậy, mặt nguy hiểm) nhà mình không có ng giúp việc! —
Mục: Me Hài Ola

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 7/9
Cự Giải cần chú ý và cẩn thận trong tất cả mọi động thái có liên quan tới lĩnh vực tài chính. Song Ngư nên bớt lý tưởng hóa mọi việc và có cái nhìn thực tế hơn vào cuộc sống, điều này sẽ giúp bạn sáng suốt hơn để hướng tới mục tiêu của mình. Bạch Dương (21/3 - 19/4) Công việc đang gặp hồi phát đạt
Mục: Cung Hoàng Đạo

Me Hài Ola Cập Nhật Ngày 12/03/2015
E à! ...a có: + 1 trái tim + 2 khôngn mắt + 5 lít máu + 206 chiếc sươg + 650 cơ + 5,5 triệu hồg cầu + 60 tỷ ADN + 100 ngìn tỷ tế bào thần kih _agiàu như vậy đó.e có yêu a k? ------------- *- * -Tính toán với ai cũng được ! ... *- Nhưng... ... *- Đừng bao giờ tí
Mục: Me Hài Ola