Duck hunt

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Kỹ thuật kết hợp trang bị trong Chiến Cơ Huyền Thoại

• lượt xem: 60
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 17:46

Sau bài trước phân tích về vũ khí, bài viết này sẽ đem lại cho các bạn kiến thức về kỹ thuật kết hợp trang bị trong Chiến Cơ Huyền Thoại. Cụ thể là sự kết hợp giữa vũ khí và tàu con. Điểm mạnh yếu giữa sự kết hợp của các bộ trang bị:

Tên Lửa Hạt Nhân + Súng Plasma
Là một cặp bài trùng mạnh mẽ.
Tấn công xuyên thủng trời đất.
Bách phát xuyên tâm, đạn bay chớp nhoáng diệt địch chớp mắt. Cặp trang bị này được rất nhiều cơ trưởng lựa chọn.
Việc nâng cấp của cặp trang bị này phải nói là gặp muôn ngàn khó khăn nhưng ngược nếu cơ trưởng nào nâng cấp thành công thì đây là một cặp trang bị tuyệt vời.
Quả cầu sấm + Súng bảo hộ
Là một cặp trang bị thiên về phòng thủ, tấn công dễ dàng.
Tấn công khắp màn hình.
Cặp trang bị này là một sự kết hợp đặc biệt chuyên dùng để đối phó với Boss và những trường hợp cấp bách có thể lấy Súng bảo hộ ra ăn đòn mà vẫn tấn công địch tốt nhờ Quả Cầu Sấm. Việc chọn cặp trang bị này khá ổn về nâng cấp.
Tuy nhiên tấn công của Tàu Bảo Hộ không tập trung lắm nên việc chọn cặp trang bị này tương đương với việc chọn cách đánh lâu dài mà bền.
Tên Lửa Phá Giáp + Súng Laser
Là một cặp trang bị tấn công hỗ trợ nhanh. Bằng việc tấn công cùng góc bắn với Tên Lửa Phá Giáp, súng Laser bắn hỗ trợ liên tục với lượng đạn cực lớn.
Việc kết hợp 2 trang bị này sẽ tạo được sự cộng hưởng hỗ trợ tuyệt vời trong chiến đấu. Nâng cấp cặp trang bị này rất dễ dàng khi 2 trang bị này rất dễ có được.
Vậy nên chọn 2 trang bị hỗ trợ này có thể nói là lựa chọn sáng suốt hòa đồng giữa việc sức mạnh và nâng cấp .
Quả Cầu Sấm + Súng Plasma
Là một cặp trang bị dồn dame tập trung, tấn công mạnh mẽ. Lấy Plasma xuyên tâm hỗ trợ cho Quả Cầu Sấm những lúc gặp đá hay vật cản thì có thể tiêu diệt được địch ở phía sau. Cặp trang bị này có thể nói là sát thương chính là ở Quả Cầu Sấm bởi vì việc nâng Plasma gặp khá nhiều chông gai trong khi nâng cấp Quả Cầu Sấm sẽ dễ dàng hơn.
Tên Lửa Phá Giáp + Súng Plasma
Là một cặp trang bị thiên về tấn công, lấy xuyên mục tiêu làm chính. Tấn công xuyên thủng hàng tấn công và hậu thuẩn của địch. Tấn công mạnh mẽ, tiêu diệt địch đến cùng. Việc lựa chọn cặp trang bị này nhằm chủ đích tấn công mạnh mẽ mục tiêu phía trước đòi hỏi cơ trưởng phải có thể di chuyển nhanh gọn, nhắm góc bắn chuẩn xác.
Tên Lửa Hạt Nhân + Súng Bảo Hộ
Là một cặp trang bị tấn công tán xạ. Việc dùng Súng Bảo Hộ đã là 1 sự lựa chọn tấn công tán xạ khắp màn hình, kết hợp thêm tên lửa hạt nhân nổ vùng xuyên thấu sẽ tạo một bữa tiệc đạn pháo đầy màn hình. Việc sử dụng kết hợp 2 trang bị này giúp hỗ trợ lẫn nhau, kết hợp xuyên nhanh, phòng thủ, diệt địch hỗ trợ rất tốt. Tuy nhiên sát thương không tập trung nên việc tiêu diệt Boss sẽ khá là lâu so với những cặp trang bị khác.
Qua đó các cơ trưởng có thể thấy có rất nhiều sự lựa chọn trong việc kết hợp trang bị. Nào hãy lựa chọn cho mình sự kết hợp yêu thích nào Ngoài ra các cặp khác sẽ được phân tích trong phần 2 của bài viết này. Cảm ơn các bạn.