The Soda Pop

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hướng dẫn sử dụng cơ bản tính năng Apple Pay

• lượt xem: 66
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:00

Đến thời điểm này Apple Pay đã ra mắt được hơn một tuần tuy nhiên người dùng tại Việt Nam có vẻ ít quan tâm đến điều này. Nhưng nếu bạn đã cập nhật tính năng này và muốn sử dụng nó thì hãy đọc hướng dẫn sau đây.
Tính năng Appla Pay thực sự rất tiện lợi và an toàn khi thực hiện các giao dịch mua bán, chỉ cần sở hữu cho mình một thiết bị chạy iOS 8.1 và trên các thiết bị iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air 2, iPad mini 3, Apple Watch là bạn đã có thể thanh toán hoá đơn của mình bằng chính thẻ tín dụng đã có.
Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Apple Pay.
Thêm thẻ tín dụng vào mật khẩubook.
Bước 1: Khởi động ứng dụng mật khẩubook.
Bước 2 : Vào Settings > mật khẩubook & Apple Pay.
Bước 3 : Chọn Add a mới Credit or Debit Card.
Bước 4 : Bạn có thể xem thẻ và nhập bằng tay thông tin thẻ vào hoặc bấm vào hình Camera để chụp lên chờ Apple xử lý.
Bước 5 : Bấm OK để sồng ý các điều khỏn của Apple trong một số trường hợp bạn cần cung cấp thêm một số thông tin để xác nhận khác tùy ngân hàng phát hành thẻ.
Sử dụng Apple Pay
Bạn đã thêm thẻ thành công, khi vào mật khẩubook bạn sẽ thấy thông tin thẻ của mình, bạn chỉ cần đưa thiết bị lại gần thiết bị chấp nhận thanh toán bằng Apple Pay, đặt ngón tay lên Touch ID đợi khi có tiếng bíp phát ra là thanh toán thành công.
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thêm thẻ thanh toán vào mật khẩubook và sử dụng Apple Pay, khi đã thêm thẻ thanh toán thành công bạn sử dụng Apple Pay thực sự rất đơn giản và an toàn.