Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu nick FaceBook

• lượt xem: 63
• Ngày đăng: 2015-11-03 - 23:30

Bạn có một tài khoản Facebook nhưng do thường xuyên sử dụng tính năng ghi nhớ thông tin tài khoản trên các trình duyệt Web nên đã quên mất mật khẩu để đăng nhập vào nếu sử dụng máy tính khác. http://xtvn.uiwap.com sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu nhanh và hiệu quả nhất.
Thói quen của bạn là khi tạo ra một tài khoản cá nhân nào đó trên các Website là thường xuyên sử dụng chức năng ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu có sẵn trong các trình duyệt để lần sau đỡ phải gõ lại tài khoản và Facebook cũng không ngoại lệ. Và khi đã thường xuyên sử dụng tính năng ghi nhớ mật khẩu trên máy tính, khi sử dụng trên máy tính hoặc một thiết bị di động khác bạn sẽ không thể nhớ nổi mật khẩu của mình.
Sẽ thật phiền phức nếu những thông tin cá nhân, riêng tư của bạn trong tài khoản Facebook bị lộ ra ngoài hoặc mất kết nối với những bạn bè quan trọng của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu của mình để đăng nhập lại bình thường trên tài khoản Facebook của bạn.
Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Đã Mất
Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Facebook: Tại đây
Bước 2: Click Forgot your mật khẩuword? để lấy lại mật khẩu.
Bước 3: Tại đây, bảng thông báo hiện ra, yêu cầu bạn nhập chính xác tên tài khoản Facebook của mình, để như thế trang chủ Facebook mới xác định chính xác rằng tài khoản Facebook đó có tồn tại. Nhập trong mục Find Your Accout (có thể nhập theo địa chỉ Email, điện thoại, tên Facebook hoặc tên đầy đủ).
MẹoTốt nhất là bạn nhập địa chỉ Email của mình đã đăng ký tài khoản để Facebook xác định chính xác tài khoản Facebook cho bạn.
Click Search để Facebook tìm kiếm.
Bước 4: Tại đây Facebook sẽ hiển thị một bảng thông báo Reset Your mật khẩuword để lấy lại mật khẩu.
Trong thông báo này, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách nhận mã Code để thay đổi mật khẩu mới:
– Use my Google account: Sử dụng tài khoản Google để nhận mã code.
– Email me a link to reset my mật khẩuword: Nhận mã Code vào Email mà bạn đăng ký Facebook (Ở đây tôi chọn phương án này)
Click Continue để tiếp tục.
Bước 5: Bạn kiểm tra Email để lấy mã code (gồm 6 ký tự). Sau đó nhập mã code vào hộp thoại #.
- Click Continue để thực hiện nốt những công việc còn lại.
– Khi nhập mã code xong, xuất hiện bảng thông báo cho bạn thiết lập mật khẩu mới đăng nhập tài khoản Facebook. Bạn nhập mật khẩuword mới vào 2 mục mới mật khẩuword và Confirm mật khẩuword.
Click Continue và bạn sẽ truy cập lại được vào Facebook của mình ngay lập tức.
Và từ các lần đăng nhập Facebook sau, bạn nhớ nhập mật khẩu mới nhé.
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook, nhờ đó bạn có thể sử dụng tài khoản Facbook cũ thay vì tạo mới tài khoản Facbook và kết bạn lại từ đầu