XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hướng Dẫn Cài Đặt Game và Ứng Dụng Ngoài CH PLAY Trên Android Không Bị Lỗi

• lượt xem: 63
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 13:00

- Thông thường bạn tải và cài đặt các ứng dụng từ cửa hàng CH PLAY. Nhưng, đôi khi có thể bạn muốn tải về một ứng dụng mà không phải là ở trên CH PLAY, chẳng hạn như Swype hoặc có thể bạn đang phát triển ứng dụng của riêng bạn và cần phải kiểm tra nó ra. Mặc định, Android không cho phép các ứng dụng được cài đặt nếu chúng không phải là từ CH PLAY, tuy nhiên Google cũng cung cấp 1 tùy chọn để giúp bạn có thể cài đặt đó các app ngoài CH PLAY đó là tùy chọn “Unknown Sources”.
- Hiện nay lượng thiết bị Android đang tăng lên chóng mặt cùng với nhu cầu tìm kiếm nội dung cho Android của người dùng cuối.
- Tuy nhiên theo mặc định nhà sản xuất lại không cho phép cài file APK từ ngoài CH PLAY. Với Thủ thuật sau sẽ giúp của bạn có thể cài đặt được file APK từ ngoài CH PLAY:
- Để cài đặt và chơi được các game, ứng dụng ngoài CH PLAY bạn cần làm theo các hướng dẫn đơn giản sau đây.

↓ HƯỚNG DẪN HĐH ANDROID 2.X.X ↓- Giao diện Tiếng Việt bạn vào mục: Cài đặt > Ứng dụng > đánh dấu vào ☑ Nguồn không xác định

Cài đặt

Ứng dụng

☑ Nguồn không xác định
- Giao diện Tiếng Anh Vào mục: Settings > Applications > đánh dấu vào ☑ Unknown Sources. Chúc bạn thành công!

↓ HƯỚNG DẪN HĐH ANDROID 4.X.X ↓- Giao diện Tiếng Việt Vào mục: Cài đặt > Bảo mật > đánh dấu vào ☑ Không rõ nguồn gốc (hoặc Nguồn không xác định).

Cài đặt

Ứng dụng

☑ Không rõ nguồn gốc
- Giao diện Tiếng Anh Vào mục: Settings > Security > đánh dấu vào ☑ Unknown Sources. Chúc bạn thành công!