XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

HearthStone: Top 10 lá bài có tầm ảnh hưởng nhất 2014 P.1

• lượt xem: 80
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:45

xtvn.uiwap.com xin tổng hợp lại bài viết 10 lá bài có tầm ảnh hưởng nhất năm 2014 vừa qua. Những lá bài này được đánh giá dựa trên sự quan trọng của chúng trong một màn đấu - có thể lật ngược tình thế.
Những lá bài dưới đây đã có những tác động lớn trong ngày hội thi đấu HearthStone thế giới vừa qua và được đánh giá cao nhất so với những lá bài khác. Mời mọi người cùng xem và đánh giá thử giá trị của 10 quân bài này. Phần 1 sẽ bao gồm 6 quân bài từ hạng 10 đến hạng 5
Hạng 10: Dr.Boom
Dr. Boom
Với khả năng tạo ra 2 lính Bom sau khi triệu hồi. Sự nguy hiểm của lá bài 7 Mana này không chỉ nằm ở sát thương và số máu của Dr.Boom mà nằm ở độ khó đoán của 2 lá lính Bom. Chỉ cần 2 lá lính Bom đó chết thì chúng sẽ tự gây từ 1-4 sát thương cho một nạn nhân bất kỳ bên phần sân bên kia - kể cả tướng địch, nâng tổng số sát thương của lá bài này có thể lên đến 10-20 sát thương trong một lượt đi khiến đối phương kinh hãi mỗi khi có những quyết định triệt tiêu tên lính Bom đó.
Hạng 9: Sludge Belcher
Sludge Belcher
Không nằm ở mức độ sát thương khủng, cũng chẳng phải trâu bò gì. Thế nhưng Sludge Belcher lại mang đến một khả năng cứu gỡ một bàn thua trông thấy khi vừa là quân bài Taunt, vừa có khả năng tạo thêm một quân bài Taunt khác sau khi chết. Với việc bản thân tướng mình đang trọng thương ngàn cân treo sợi tóc, vừa một quân bài Taunt có thể đỡ đòn vừa có thể tạo quân bài Taunt khác quả thật rất có ích.
Hạng 8: Ragnaros
Ragnaros
Có tính chất giống quân bài ở hạng 10 Dr. Boom. Thế nhưng Ragnaros mang đến một yếu tố bất trị. Với 3 con số 8: 8 Mana, 8 sát thương và 8 máu. Đủ có thể thấy sự quan trọng của Ragnaros kẻ được mệnh danh là Chúa tể của Lửa. Và vì là chúa tể, người chơi cũng không thể thuần hóa nổi ngài trên bàn đấu. Ngài sẽ tự gây 8 sát thương cho một nạn nhân đối phương bất kỳ mà ngài cảm thấy thích sau mỗi lượt đi. Chưa kể là với 8 máu thì cũng không thể dễ dàng hạ gục được ngài. Quân bài này mang tính chất cân não hơn là có chiến thuật cụ thể.
Hạng 7: Ice Block
Ice Block
Là lá bài phép thuật ẩn bậc Tím có khả năng cực kỳ ức chế dành cho các cá nhân thích chơi theo kiểu khô máu với đối phương - tức bộ bài ít quân Taunt. Ice Block có thể ngăn một đòn đánh trực tiếp vào tướng của bản thân và thậm chí giúp tướng mình miễn dịch với mọi đòn đánh còn lại trong lượt đi đó.
Hạng 6: Gadgetzan Auctioneer
Gadgetzan Auctioneer
Với các tay đấu bài HearthStone nghiệp dư thì lá bài này chẳng có gì đặc biệt như những lá bài phía trên - thậm chí còn thua thiệt so với đại đa số. Nhưng với nhũng người chơi bài chuyên nghiệp, việc ra một quân bài ở mức 5 Mana với công thủ ổn định ở mức 4 nhưng lại có nội tại rút 1 lá bài khi người chơi sử dụng 1 lá bài phép thuật khiến hắn ta cực quan trọng ở các giải đấu lớn. Việc rút trước 1 lá bài đồng nghĩa với việc đi trước 1 lượt hoặc càng gần đến các quân bài mạnh khác trong bộ bài. Chúng ta có thể thấy đôi khi Gadgetzan Auctioneer lại chính là quân bài lật ngược thế cờ trong HearthStone khi lá bài được rút lại chính là lá bài quan trọng nhất trong bộ bài.
Hạng 5: Doomguard
Doomguard
Không một quân bài nào của Zoo Warlock có thể mạnh hơn quân bài Doomguard. "Kẻ gác cổng" địa ngục chính là kẻ lội ngược dòng cho mọi người chơi sử dụng quân Demon với khả năng Charge tấn công ngay từ khi ra bài. Với sát thương 5 và máu 7 thì hắn ta cũng chính là quân bài khó chịu nhất của lớp bài Demon. Tuy nhiên cái giá phải trả cũng không nhỏ, người chơi phải hy sinh 2 quân bài trong tay của mình cùng 5 mana mới triệu hồi được hắn.