XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Đọc và trả lời tin nhắn điện thoại Android bằng máy tính

• lượt xem: 62
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 16:46

Đọc và trả lời tin nhắn điện thoại Android bằng máy tính để các bạn tiện làm việc của mình không cần cầm đến điện thoại, rất tiện lợi và “bắt kịp xu thế” công nghệ.
Những lúc làm việc trên máy tính và có tin nhắn trên điện thoại chúng ta lại phải dừng việc đang làm để lấy điện thoại đọc tin rồi trả lời tin nhắn khá mất thời gian và thiếu “chuyên nghiệp” . Vậy tại sao chúng ta không cài đặt một ứng dụng nào đó để bạn có thể đọc và trả lời ngay trên máy tính giống như đang chat vậy.
Sau đây là những ứng dụng hỗ trợ rất tốt trong việc đọc và trả lời tin nhắn trên máy tính.
1. AirDroid
Đây là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi hiện nay, với chức năng mạnh mẽ hỗ trợ bạn đọc và trả lời tin nhắn trên máy tính rất nhanh chóng, chỉ cần tải và cài đặt AirDroid trên điện thoại, truy cập địa chỉ web của AirDroid trên máy tính, quét qr code là bạn có thể thao tác đc ngay. Bên cạnh đó AirDroid còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như điều khiển điện thoại Andrloid bằng máy tính từ xa, xem thông báo sms, cuộc gọi nhỡ, thông báo facebook, truyền nhận tập tin giữa điện thoại và máy tính. Còn rất nhiều tính năng hay của AirDroid chờ chúng ta khám phá.
2. Pushbullet
Bạn sẽ dễ dàng xem được các thông báo và tin nhắn đang reo trên điện thoại bằng máy tính, trả lời tin nhắn, Pushbullet sẽ theo dõi các hoạt động đang diễn ra trên Android và gửi lên máy tính cho bạn thông qua một plugin của Firefox hoặc Chrome. Không chỉ SMS mà nhiều trình nhắn tin khác, ví dụ như Facebook Messenger, Hangouts, Zalo, WhatsApp…
Ngoài ra Pushbullet cũng hỗ trợ các bạn chuyển tập tin từ máy tính sang Android và ngược lại không cần dây giống như Airdroid.
3. Fonelink
Chúng ta chỉ cần đồng bộ điện thoại với máy tính bằng ứng dụng Fonelink là đã có thể dễ dàng thao tác mọi việc trên điện thoại thông qua máy tính mà không cần dây kết nối, đặc biệt là đọc và trả lời tin nhắn sms tiết kiệm thời gian trong công việc. Việc đồng bộ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google trên cả máy tính và điện thoại là toàn bộ tin nhắn và hình ảnh trên điện thoại sẽ xuất hiện ngay trên máy tính để bạn thao tác.
Trên đây là 3 ứng dụng tuyệt vời nhất cho việc kết nối điện thoại với máy tính không cần dây mà chỉ cần có kết nối Wifi, 3G để thực hiện đọc và trả lời tin nhắn điện thoại ngay bằng máy tính, lapbài viết không cần cầm điện thoại liên tục, rất chuyên nghiệp . Chắc chắn các ứng dụng này sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra để lấy file từ điện thoại sang máy tính mà không cần kết nối qua cáp USB các bạn hãy sử dụng ứng dụng WebSharing