Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Điều gì cản trở tình yêu của bạn?

• lượt xem: 60
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 12:46

Khi bị lạc vào hòn đảo kỳ diệu, đột nhiên bạn thấy một cô gái vô cùng xinh đẹp đang tắm nắng với thân hình đầy quyến rũ. Bạn nghĩ tới điều gì?

A. Đây là hòn đảo kỳ bí trong chuyện cổ tích
B. Cô gái đó đang thưởng thức kỳ nghỉ của mình
C. Cô gái đó đang quay phim, chụp ảnh
D. Đây là hòn đảo không người, hình ảnh cô gái chỉ là ảo giác

Đáp án:

A: Chủ nghĩa hoàn mỹ là vật cả có sức ỳ lớn đối với tình yêu của bạn

Bạn tôn thời và luôn muốn chinh phục những điều hoàn mỹ, trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Bạn muốn có được mối tình thập toàn thập mỹ, hoàn hảo từ A-Z. Một khi không đạt được ý muốn, bạn thấy chán nản, buồn bực rồi sinh ra giận dỗi người yêu. Tình yêu của hai bạn vì thế mà có nhiều mâu thuẫn và trở ngại hơn.

B: Sự tự ti khiến tình yêu của bạn không được như ý muốn

Ngay từ lúc tình yêu mới chớm nở, hoặc thậm chí nó chưa được bắt đầu thì bạn đã có cảm giác tự ti, tự mình “đánh trống lui quân”, không dám đối diện với tình cảm thực vì sợ bị thất bại và tổn thương về tình cảm. Nguyên nhân có thể là do vết tích của sự thất bại trong mối tình đầu.

C: Tình yêu của bạn bị cản trở bởi chuẩn mực đạo đức truyền thống

Bạn là người có tính cách ngay thẳng, sống hướng nội theo kiểu truyền thống. Bởi vậy, các quy tắc, chuẩn mực đạo đức là những gì bạn quan tâm và làm theo trong cuộc sống đời thường.

Vì cố gắng ép bản thân phải tuân thủ những quy tắc này, nên nhiều khi bạn bỏ lỡ tình yêu chân thành của đối phương. Bạn nên quan tâm đến nhịp đập trái tim mình hơn nữa, nếu đã thích ai đó, bạn nên dũng cảm tỏ tình thì mới mong có được hạnh phúc đích thực của đời mình.

D: Thích tự do, trọng tình bạn hơn tình yêu là trở ngại cho tình yêu của bạn

Bạn vô cùng coi trọng các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là tình bạn. Bạn chúa ghét kiểu chạy theo tình yêu mà bỏ quên bạn bè thân thiết. Vì quá coi trọng tình bạn cũng như vẫn còn thích kiếp FA tự do bay nhảy, nên bạn do dự khi đưa ra quyết định yêu ai đó.

Ngoài ra, bạn sợ rằng một khi tình yêu có dấu hiệu rạn nứt thì không thể quay lại làm bạn được nữa. Bạn sợ phải đánh đổi thứ lung linh huyền ảo của tình yêu lấy tình cảm bạn bè thân thiết sâu sắc.