Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách nhận mã xác nhận khi đăng kí nick FaceBook

• lượt xem: 69
• Ngày đăng: 2015-11-03 - 23:02

Facebook bị khóa là hiện tượng khá phổ biến, đôi khi do lỗi của bạn khi hoạt động tài khoản Facebook như: Spam comment, kết bạn quá nhiều, đổi mật khẩu nhiều,… hoặc nhiều khi không làm gì Facebook vẫn khóa tài khoản tạm thời, và yêu cầu bạn xác minh để mở khóa.

Cách phổ biến nhất mà Facebook yêu cầu bạn xác minh đó là xác minh qua mã xác nhận được gửi về điện thoại. Với nhiều bạn việc này khá đơn giản, chỉ cần làm theo một vài bước Facebook hướng dẫn, chọn vào yêu cầu gửi mã xác nhận, mã xác nhận gửi về ĐT rồi điền vào là OK.

Tuy nhiên, khá nhiều trường hợp thì việc xác minh tài khoản facebook qua điện thoại gặp phải vấn đề! Các vấn đề hay gặp phải nhất đó là:

1. Sau khi yêu cầu Facebook gửi mã xác nhận thì không thấy gửi về điện thoại
Đây là trường hợp phần lớn các bạn gặp phải.

Lý do: Việc Facebook gửi mã xác nhận về các mạng điện thoại ở Việt Nam gặp vấn đề. Một vài mạng như Viettel, Mobi thì việc nhận được mã xác nhận về máy khó thành công hơn các mạng: Vietnammobile, Vinaphone,…

Ngày đầu, mình có cách để thay đổi số điện thoại để nhận mã xác minh, sau đó mượn một số đt khác. Tuy nhiên, hiện nay Facebook đã không hỗ trợ việc đó nữa.

Cách giải quyết:

Bước 1: Truy cập vào Form trợ giúp sau của Facebook, bằng cách nhấn vào Link: http://www.facebook.com/help/contact/338822979524831

Bạn sẽ thấy hiện ra giao diện như sau: Hãy hoàn thiện các thông tin như hình dưới nhé!
Bước 2: Phần thông tin bổ sung bạn có thể gõ vào như mình(Google dịch ý mờ): I did not receive the confirmation code, though I have asked many times to resend it.

Bước 3: Gửi và chờ Facebook xử lý cho bạn nhé! Theo dõi ở Mail Tài khoản để xem thông báo từ Facebook.