Polly po-cket

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách khắc phục lỗi xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình

• lượt xem: 72
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 16:00

Xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình trên Android là lỗi gặp nhiều nhất với ứng dụng Youtube cho Android hiện nay, khi gặp lỗi này chúng ta thấy rất khó chịu, làm sao để khắc phục nó?
Xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình trên Android là do nhiều nguyên nhân, có thể do ứng dụng Youtube bạn cài đặt đã bị lỗi, do thiết bị của bạn đang bị treo, giật lag và cuối cùng là do tốc độ đường truyền internet không ổn đinh. Lý do gặp phải nhiều nhất là do tốc độ mạng của chúng ta chậm chờn không đủ để xem video.
Cách khắc phục lỗi xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình trên Android như sau:
Bước 1: Khi các bạn xem video trên Youtube sẽ gặp phải lỗi chỉ nghe thấy tiếng và không thấy hình, màn hình thông báo ” Chỉ phát âm thanh cho đến khi kết nối được cải thiện”
Bước 2 : Bạn bấm chọn vào Menu 3 chấm trên cùng bên phải như dưới hình.
Bước 3 : Bấm tiếp vào mục Setting hình răng cưa.
Bước 4 : Chọn sang một chất lượng thấp hơn, thông thường sẽ là chất lượng 360p, bạn chuyển xuống 240p hoặc 144p. Tất nhiên chất lượng hình ảnh sẽ giảm xuống rõ rệt nhưng bạn sẽ xem một cách mượt mà hơn.
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lại lỗi khi xem video trên Youtube chi thấy tiếng mà không thấy hình ở điện thoại Android.