pacman, rainbows, and roller s

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Bài Học Đáng Giá Cho Game Thủ Khi Chơi Game Online

• lượt xem: 69
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 21:46

- Tiêu đề nên đặt: “Bài Học Đáng Giá Nhất Cho Game Thủ Khi Chơi Game Online”
– Và đây là phần bài viết (Mình làm luôn BBcode html có gì thêm vào nhé)
+++ Lời đầu tiên mình xin có một lời Chào Thân Thiết Nhất với toàn thể anh em xtvn.uiwap.com ! Cám ơn mọi người đã ghé Bài..!! Chúc một ngày may mắn nhặt được tiền +++
- Sau mấy năm gắn bó với game Game ninjaschool thì mk cũng đã trải qua rất nhiều nick, Phái nào cũng chơi, Trước đây rất lâu.. Nhớ cái hồi vừa ra game lúc sau tết năm 2012 hay gì đấy, lúc đó còn em 2700c chơi lag kinh khủng..! Lúc đó chưa có v3456 gì gì hết đâu. Tải về tỉ mỉ làm nv của ông làg tone, Oánh ốc sên
- Hồi đó Game ninja quá lag luôn! Ai chơi từ đầu mới cảm nhận đc… hajz lắm. Đã thế lại 2700c mạng cực chậm! Cứ bắt đầu bấm vào NPC cái là ngồi đợi khoảng 2 phút mới xong. Mà gần như là 10 phát thì 6 phát bị lag. Sau vài ngày sau chật vật cày thì mấy thằng trên lớp cũng bắt trước chơi, lúc đó full +4 thôi là sướng lắm rồi..!! Nhìn nó xoáy xoáy đẹp . Xong dần dần mấy đứa 2000, 99, 98, 97, 96 chỗ mình chơi hết. Hồi đó chơi với nhau cả lớp cười ầm lên nhớ lại cũng thấy sướng. Học cũng chơi, xong đang học cứ “Thủ Lĩnh.. Thủ Lĩnh.. Khu 5 Nhanh Lên..!!!” Rồi mấy bọn ham hố ăn T.a cô giáo xuống vẫn cứ tạch tạch, rồi cô ý bắt đưa điện thoại không đưa => Bị lập biên bản! :Ôyeah!!
- “Quả Là Một Kỉ Niệm Đẹp Không Lỡ Quên” )… Rồi thời gian cũng thấm thoát trôi đi mà học lúc đó thì không phải sĩ nhưng cũng vào dạng “Gần đập troai/ Nhà khá giả/ Học Cũng kha khá” (Trước khi chơi game ). Xong rồi được một năm sau đó bọn mình cứ chơi game này bỏ game khác cứ thế cứ thế về sau quay hết lại chơi Game ninja. Thì Game ninja đứa nào cũng 6x. Học thì đang giỏi giờ ham quá thành dốt . KAKA. Nạp trâu bò, thằng bạn cũ của mình nó còn lấy trộm tiền mua thẻ nạp game ý..!
Ai cũng Full +11, +12. Lúc đó mấy bọn cày ngày cày đêm thâm xì hit cả mắt. Ham game quá nạp đến nỗi còn không nhớ đã nạp bao nhju zô game ròai ! Bây giờ nhớ lại lúc đầu năm mới ức chế tột độ nè…!!!!
- Câu Chuyện Xin Được Phép Bắt Đầu!!!
+ Hồi đó quen thằng hay đi săn boss cùng với nó. Làm wen dần dần rất thân vs nó như mọi người.. Rồi nó cũng hóa thân thành con Sau khi hỏi mượn nick mk, Nick mk 71 vk 14 full 13 ms đầu định k cho mượn nhưg wen lâu lắm rồi thân lắm nên nghĩ nó không lđ, xog cho khôngn chó ý nó cho mượn đk vài ngày nó đổi mật khẩu, ức chế nó thay cả sđt, tên nick, email, facebook..v.v lúc đó thì mk phải nói là không thể tưởng tượng nổi luôn! Ức chế và hối hận vô cùng!! ((( Thật sự thì lúc đó mà mk gặp được con chó ý thì giết ngay tại chỗ luôn! Mất nick đó cả xu, công sức rất nhiều và cả Đống đồ mình đầu tư quá nhiều vậy mà nó lừa đảo như vậy! Thực sự thì mình khuyên chân thành nhất tới các bạn rằng “Đừng nên tin tưởng bất cứ ai trừ là người nhà chứ bọn chó trong game này ghê tởm lắm..” Vừa cả đồ cả xu lại công sức của mình cực khổ lắm đấy..!!!! Sau vụ này mình mới biết mình dại tới mức nào! . Từ giờ không chơi bất cứ game nào nữa!!
” VÂNG..! ĐÃ QUÁ ĐỦ CHO MỘT GAME THỦ!”
Xin Hết Ạ!!! Mỏi tay
Nguồn: CauBeHC