Disneyland 1972 Love the old s

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Android 5.0 có tính năng bảo mật giống Apple

• lượt xem: 68
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 14:46

Một tính năng trên Android 5.0 không được công bố nhưng đây là tính năng thực sự “lợi hại”, giúp chúng ta bảo mật được thiết bị giống như iOS của hãng “quả táo”.
Android 5.0 được ra mắt trước rất nhiều sự mong đợi của Android fan với các tính năng mới độc đáo, trong số đó có tính năng “chống khôi phục cài đặt gốc” không được Google công bố tuy nhiên nó thực sự hữu dụng.
Tính năng “chống khôi phục cài đặt gốc” này mang đến khả năng bảo vệ máy và dữ liệu không thua kém gì “dính iCloud” trên iOS. Nếu có kẻ xấu lấy cắp điện thoại của bạn, họ sẽ không bán được nếu như không khôi phục lại được cài đặt gốc vì chứng tỏ đó là thiết bị ăn cắp.
“Chống khôi phục cài đặt gốc” yêu cầu chúng ta phải có Google ID và mật khẩu trước khi thiết lập lại cài đặt ban đầu của một điện thoại và chỉ hoạt động khi một mật mã điện thoại được kích hoạt.
Nhưng muốn chức năng này hoạt động được, bạn cần phải kích hoạt chúng trước để nó có hiệu lực, bạn cần chú ý, nếu có sử dụng Android 5.0 Lollipop thì cần kích hoạt nó lên để đảm bảo tính bảo mật.
Nguồn ảnh : Internet