XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử vi tuần mới 8/6

• lượt xem: 140
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 16:46

m gia hoạt động gì nhiều, chỉ cần dùng nó để có những buổi trò chuyện với những người có thể giúp bạn hiểu và nắm bắt được chuyện gì đang diễn ra bên ngoài mà không cần phải tham gia vào đó.

Cuối tuần là thời gian rất lý tưởng để bạn chăm sóc cho bản thân và đáp ứng những nhu cầu đó. Đôi lúc tự nuông chiều bản thân sẽ làm cho bạn thấy thích thú và có thêm tinh thần để làm những việc khác hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi ngày thứ hai, thứ ba gõ cửa, Ma Kết nghĩ rằng giá mà mọi thứ dễ chịu hơn. Đây là những cảm xúc thất vọng, chán nản, đúng vậy, nhưng có rất ít thứ bạn có thể tác động lúc này. Tìm cách đối diện với thực tại và nỗ lực hơn, cuối ngày, bạn sẽ có những thành quả bất ngờ.

Khoảng thời gian giữa tuần hoàn toàn không dễ dàng, khi ai đó bạn nghĩ mình hiểu rất rõ hóa ra lại có những điều khiến bạn phải xem xét lại. Thứ sáu, bạn dường như kiệt sức vì những đòi hỏi của ai đó, nhưng hãy yên tâm, bởi cuối tuần bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Áp lực công việc và học tập làm cho Bảo Bình không thật sự vui vẻ, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng, bạn hoàn toàn có thể chủ động giảm tải khó khăn cho mình bằng một kế hoạch cụ thể vào đầu tuần.

Ngày thứ Ba, có nhiều sự kiện xảy ra tác động rất lớn lên suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới bắt đầu mà thôi, nếu muốn gặt hái thành công thì phải thật sự cố gắng hết mình nhé. Cuối tuần, Bảo Bình nên cùng bạn bè tận hưởng không khí thoải mái bằng một kế hoạch đi dã ngoại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi ngày thứ hai gõ cửa, đừng quên thể hiện thiện chí bằng việc sẻ chia suy nghĩ, những đánh giá cao của bạn dành cho đối phương. Hai ngày sau đó, có những điều diễn ra khó hiểu và đòi hỏi bạn phải đào sâu suy nghĩ và khám phá.

Thứ năm và thứ sáu, "một cộng một" chính là phép toán ngọt ngào cho bạn và ai đó, nhất là trong những ngày hè đầy hứng khởi này, và vì thế, đừng chờ đợi. Chủ nhật, thay vì di chuyển, nhớ cho mình những giây phút thư thái nhé.

1[2]