pacman, rainbows, and roller s

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Top cung hoàng đạo ‘chai sạn’ trước áp lực

• lượt xem: 62
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 13:46

Bảo Bình dù công việc có nhiều đến mấy mà bị stress thì cũng đành chịu chứ không hoàn thành được.
bài viết 1. Nhân Mã
Phản ứng của Nhân Mã khi bị áp lực đè nặng thường là…đi chơi nhiều hơn. Thật ra thì họ cũng có hơi lo, nhưng cái lo này rất tiếc lại bị xếp sau những nhu cầu bình thường của họ nên không còn cách nào khác họ đành phớt lờ nó vậy.
Chòm sao này tuỳ vào thời gian rảnh mà sẽ hoàn thành công việc được giao đúng hạn hoặc sớm hơn nhưng phần lớn là thường sớm hơn hạn định đến vài ngày. Lí do được đưa ra là họ không muốn xong sớm để tha hồ…cười hả hê lên người khác và tiếp tục những chuyến đi của mình.
bài viết 2. Bảo Bình
Bảo Bình tính tình vô tư khỏi bàn. Họ có cái tôi rất cao và làm việc chủ yếu dựa vào hứng thú của bản thân nên dù có stress đến mấy thì …cũng đành chịu, họ không hoàn thành công việc được đâu.
Châm ngôn của Bảo Bình là “sống và sống hết mình” nên chòm sao này nhận thức rất rõ bản thân không được lãng phí thời gian lo lắng vào những chuyện không đâu. Càng áp lực cao, họ càng tìm kiếm những thú vui giải trí hoặc ăn uống càng nhiều. Nếu đến hạn mà vẫn chưa hoàn thành thì họ đành ngậm ngùi chọn số lượng hơn chất lượng hoặc… năn nỉ dời dạn.
bài viết 3. Kim Ngưu
Tính tình trầm lặng của Kim Ngưu bình thường sẽ là một điểm trừ to đùng nhưng nó lại là một “vũ khí hạng nặng” trong trường hợp này. Điểm lợi thế của Kim Ngưu là họ luôn chuẩn bị từ trước và có cái nhìn khá tích cực trước mọi thử thách. Dĩ nhiên việc đón nhận áp lực là không mấy dễ dàng nhưng khi tâm lí đã ổn định thì chòm sao này có thể dàn xếp tốt mọi vấn đề.
Với cá tính cần cù cẩn thận, Kim Ngưu thường không hay để “nước đến chân mới nhảy” mà luôn có sự chuẩn bị dần dần từ trước. Họ chăm chỉ làm việc và tập trung hết mọi tâm huyết nên họ cũng bị stress đấy nhưng rồi lại quên mất khi chìm đắm trong công việc.
bài viết 4. Thiên Bình
Việc Thiên Bình được đưa vào danh sách này vẫn còn là tranh cãi (và ngay cả Thiên Bình cũng có thể cảm thấy khó hiểu). Một số người nghĩ rằng với chòm sao hay suy nghĩ nhiều như Thiên Bình thì việc xếp họ vào bài viết này thật không thể chấp nhận được nhưng nếu ta nhìn theo một góc độ lớn hơn thì chuyện này hoàn toàn hợp lí.
Có thể giải thích vấn đề như sau: Thiên Bình dù luôn bị áp lực đè nặng, dù có hay than thở ít nhiều nhưng vẻ ngoài của họ vẫn vô cùng tươi tắn và họ vẫn thoải mái đi chơi mà không lo nghĩ gì. Bạn có thể cho rằng họ khá liều mạng? Không đâu, Thiên Bình dù có tỏ ra “dân chơi không sợ mưa rơi” thì họ vẫn là những người biết rõ khả năng của bản thân và biết rằng mình chỉ có thể tiến bộ hoặc làm việc tốt dưới áp lực.