XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Các chòm sao làm gì khi rảnh rỗi?

• lượt xem: 67
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 12:51

Cự Giải là chòm sao của gia đình và do đó, điều họ làm lúc rảnh sẽ liên quan đến tổ ấm gia đình.

Cùng khám phá các chòm sao làm gì khi rảnh rỗi sẽ làm gì nhé !

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương năng động, nhiệt tình và luôn tràn đầy năng lượng. Họ rất dễ nhàm chán nếu cứ phải ngồi mãi một chỗ nên sẽ luôn luôn cố gắng làm thứ gì đó đòi hỏi phải di chuyển như: làm việc nhà, dạo chơi, thăm thú…

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thẳm sâu trong lòng, Kim Ngưu là nghệ sĩ chân chính và có gu thẩm mỹ tuyệt vời với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau.

Do hơi lười, nên họ ít khi tham gia vào các hoạt động giải trí cần sự năng động như chơi thể thao… Thay vì thế, họ chọn cách nghe nhạc, vẽ vời, đọc sách mỗi khi rảnh.

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử khi rảnh rỗi thường tham gia các hoạt động giúp kích thích trí não và cải thiện vẻ ngoài của bản thân. Tuy nhiên, với bản chất “cả thèm chóng chán”, họ sẽ thay đổi sở thích nhanh chóng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là chòm sao của gia đình và do đó, điều họ làm lúc rảnh sẽ liên quan đến tổ ấm của họ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, bạn cũng sẽ thấy Cự Giải xuất hiện ở những tổ chức từ thiện hay các sự kiện về cộng đồng

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nam và nữ Sư Tử có sở thích khá khác biệt và đa dạng. Thông thường họ rất tự tin, thông minh và luôn muốn khẳng định mình nên sẽ tham gia các hoạt động nghệ thuật chốn đông người, trang trí nhà cửa, nghe nhạc và thiết lập các mối quan hệ mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một trong những đại diện của Nhóm Đất và bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao này thường chú tâm rất nhiều đến kiến thức. Do đó, thật dễ hiểu khi vào thời gian rảnh rỗi, họ thường đọc sách, học ngôn ngữ, lướt web… hơn là tham gia các hoạt động thể thao.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một trong những chòm sao có sở thích đa dạng. Họ là những cá nhân trân trọng nghệ thuật và sự sáng tạo, thích nghe nhạc thính phòng và sưu tập tranh ảnh. Đồng thời họ cũng rất hay gặp gỡ mọi người và đi du lịch.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp vào lúc rảnh rỗi thường tìm kiếm những hoạt động giúp họ phát triển học tập hoặc công việc tương lai. Nhìn chung chòm sao này nhút nhát và do đó, sẽ tránh xa những chốn đông người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã đều có rất nhiều sở thích và mối quan tâm khác nhau. Họ có đặc điểm chung là yêu thiên nhiên và chưa bao giờ từ chối các hoạt động ngoài trời như: cắm trại, du lịch, chơi thể thao…

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người hướng nội, chỉ thích những hoạt động đơn giản có thể thực hiện được ngay trong nhà như: vẽ vời, làm đồ thủ công… Do là một chòm sao thực tế nên họ theo đuổi sở thích cũng phải có mục tiêu nhất định nào đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một trong những chòm sao có sở thích và mối quan tâm khá đa dạng. Tuy được biết đến là những kẻ lập dị, thật ra họ rất yêu các hoạt động yên tĩnh như đọc sách, lướt web, giải ô chữ, gặp gỡ mọi người…

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư khá mềm mỏng và dễ chịu. Giống như chính biểu tượng của mình, họ thích các hoạt động liên quan đến nước như: bơi lội và công việc nội trợ.