•
Avatar, Thủ Thuật Đập VMTL Cấp 3 Tỷ Lệ CaoMục: Chơi Game
trước khi làm thủ thuật ta đăng nhập vào 1 tp nào đó rùi kệ nó mkn rùi vô lại ,rùi đi úp kc treo full rương để đó ,đủ đá đập 2p trở lên .rùi đập 1p xịt thì kệ đó căn để 3p đập tiếp phát thứ 2 ,giờ đập cho các thím cú đêm từ 00h00-1h20 cho động vật hoat động ban ngày từ 15h-18h .
Lưu ý:,nhớ là đừng
•
Thủ thuật kiếm xu Army 2 nhanh nhất mà các cao thủ đang dùngMục: Chơi Game
Không kần gì nhiều.
Các pạn tải 1pb V5 (Trong mục Game Mobiarmy 2 của xtvn.uiwap.com) .cho dễ đánh.
Rùi và shop mua lấy 1xuyên đất 2.nếu pạn nào có rui thì càng
tốt…rui cưt vào trận đấu như bt.nen chọn những bàn đật cuok
nhiu như 10k hoặc 5k cho põ đánh.nen mag 2iteam bay.1 iteam Xuyên
đất 2.
•
Sửa lỗi đang vào ứng dụng bị thoát ra trên AndroidMục: Các Thủ Thuật Ngoài Lề
Chào bạn! Với việc điện thoại chạy hệ điều hành Android khi vào ứng dụng bị thoát ra đột ngột và thường kèm theo câu thông báo “Force Close” (bắt buộc đóng) thì có thể thiết bị của bạn đang bị hết bộ nhớ Ram, hoặc các ư ứng dụng khác vào vẫn hoạt động bình thường thì do ứng dụng này của
•
Chuỗi Sự Kiện Chào Mừng Ngày Giải Phóng 30/4Mục: Chơi Game
Chào các bạn!
- Nhân dịp ngày quốc tế lao dộng 1/5 Game Mobiarmy II sẽ cho x3 kinh nghiệm cho toàn server trong 3 ngày từ ngày 30/4; 1/5; 2/5 nhé! ( thực tế là sáng 3/5 mới hết sự kiện, nghĩa là gần 4 ngày )
- Trong 3 ngày 30/4; 1/5; 2/5 Game Mobiarmy khuyễn mãi tặng 50% giá trị khi nạp xu, lượng b
•
Ninja, 1 Số Kinh Nghiệm Sau Hơn 2 Năm Chơi GamerMục: Chơi Game
Đầu tiên là cách pk 2phái cận chiến - kiếm và kunai-
áp dụng với đt bàn phím nhé
kài skill 40(băng,bỏng) phím 9
skill đánh (30,50,70) phím 8
skill 35(giữ chân,tành hình) phím 7
vào trận mọi người áp sát đối thủ nhanh tay ấn phím 9 nếu băng hoặc bỏng đk thì cứ phím 8 mà thông thôi
còn nếu xịt thì nh