Snack's 1967

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cơ hội gặp được ‘tình yêu sét đánh’ của bạn là bao nhiêu?

• lượt xem: 61
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 13:15

Nếu nhận được email tỏ tình khá chân thành và cảm động nhưng lại ‘vô danh’. Bạn sẽ làm gì?
A. Chờ đợi email tiếp theo
B. Gửi email để hỏi xem người đó là ai
C. Trả lời email có đính kèm một bài thơ tình
D. Không quan tâm chủ nhân email đó là ai

Đáp án:
A. Cơ hội gặp tình yêu sét đánh khá cao. Hãy chủ động nắm lấy nó.
Trong chuyện tình cảm, bạn có chút bị động, sợ bị từ chối, thà rằng thấp thỏm chờ đợi còn hơn là lấy dũng khí để bày tỏ nỗi lòng mình. Nếu không thấy có tín hiệu gì từ đối phương, bạn sẽ một mình chờ đợi và “nuôi” hy vọng hoặc trách móc đó là số phận của mình.
Rất có thể bạn sẽ gặp tình yêu sét đánh trong đời mình. Điều quan trọng là bạn phải biết chớp lấy cơ hội đúng lúc, đừng để nó vụt mất khỏi tầm tay của mình rồi lại phải nói lời hối tiếc.

B. Tôn sùng tình yêu sét đánh nhưng cơ hội gặp nó lại khá thấp
Bạn tôn sùng kiểu tình yêu đến bất ngờ và khiến trái tim bạn xuyến xao khó tả. Tuy nhiên, chính lối sống khá hiện thực của bạn lại làm yếu tố giảm cơ hội có được tình yêu sét đánh.
Bạn luôn tưởng tượng rằng mình sẽ gặp bạch mã hoàng tử trong một ngày không xa, nhưng bạn lại quá thông minh khi nhận thấy rằng mình đang xa rời thực tế. Điều đó khiến bạn mâu thuẫn với chính mình.

C. Cơ hội gặp tình yêu sét đánh rất cao
Trong mọi lĩnh vực cuộc sống, bạn đều là người chủ động, có mục đích rõ ràng và đủ tự tin để chinh phục nó. Bạn đã không ít lần có cảm giác mình đang trải qua tình yêu sét đánh, vô cùng bất ngờ nhưng cũng không nằm ngoại dự đoán của bạn.
Tuy vậy, không phải lần “sét đánh” nào bạn cũng thành công. Tình cảm có thể chỉ tồn tại trong phút thoáng qua thế thôi, để rồi sau một thời gian ngắn, bạn nhận ra rằng cả hai là không dành cho nhau. Nhưng bạn không oán trách điều đó, bởi với bạn, cuộc sống muôn hình vạn trạng, có lúc vui thì cũng sẽ có khi buồn, hãy cứ sống trọn cho ngày hôm nay là đủ.

D. Bạn không mong muốn có tình yêu sét đánh
Đối với người lạ, bạn rất cẩn trọng, không tùy tiện cho họ bước vào thế giới của mình. Thế nên, tình yêu sét đánh là điều bạn không mong muốn và khó có thể xảy tới với bạn.
Bạn nên nhớ rằng, mọi sự cẩn trọng đều tốt, nhưng đôi khi hãy sống theo tiếng gọi trái tim. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp được người yêu thương chỉ vì phải cân nhắc quá kỹ lưỡng đến khi để mất nó mới thấy xót xa và tiếc nuối.